• CỐI PHUN CÁT ÁP LỰC CAO 30L-50L-150L-250L

  CỐI PHUN CÁT TBS HÀ NỘI SERIES 30L, 50L, 150L, 250L
  Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành sản xuất CỐI PHUN CÁT ÁP LỰC CAO. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và linh phụ kiện MÁY PHUN CÁT chính hãng, sản phẩm của chúng tôi đáp ứng tất cả những yêu cầu dù là khắt khe nhất của các bạn.   

  Chi tiết →

 • TỦ PHUN CÁT THIÊT KẾ THEO YÊU CẦU

  TỦ PHUN CÁT TUẦN HOÀN
  Ngoài các model có sẵn như Tủ phun 300L tuần hoàn, áp lực cao, Tủ phun cát 500L, Công ty TNHH TBS Hà Nội nhận thiết kế tủ phun cát theo mục đích sử dụng của quí khách.

  Chi tiết →

 • Máy phun cát tạo nhám sơn chống thấm

  Máy phun cát tạo nhám sơn chống thấm
  Chống thấm là một khâu rất quan trọng trong xây dựng từ dân sinh cho đến công nghiệp vì khâu này sẽ ảnh hưởng rất lớn tới độ bền cũng như tính thẩm mỹ của công trình. Chống thấm có rất nhiều phương pháp như:

   

  Chi tiết →

 • Máy phun cát đa năng

  MÁY PHUN CÁT ĐA NĂNG
  Là cối phun cát mini có dung tích bình chứa nhỏ, phù hợp với hầu hết các ngành nghề như SƠN TĨNH ĐIỆN, CƠ KHÍ DÂN DỤNG, Ô TÔ, XE MÁY, XI MẠ …

  Chi tiết →

 • Phụ kiện máy phun cát chất lượng cao

  Máy phun cát điều khiển từ xaLINH PHỤ KIỆN MÁY PHUN CÁT CHẤT LƯỢNG CAO
  GIỚI THIỆU: Thiết bị phun cát , phun hạt mài hiện đã rất phổ biến trong lĩnh vực công nghiệp gia công bề mặt tại Việt Nam. Với ưu điểm năng suất cao hơn rất nhiều so với làm thủ công, bề mặt đẹp, đồng đều và dễ dàng tạo độ nhám theo mong muốn. Từ các lĩnh vực như gia công kết cấu thép, đóng tàu, dầu khí, ô tô hay gỗ, đá hoa cương… đều có thể dùng thiết bị phun hạt mài để tạo nhám bề mặt mong muốn. Công ty TNHH TBS HÀ NỘI phân phối toàn bộ các thiết bị thuộc lĩnh vực phun cát – phun hạt mài

  Chi tiết →

 • Béc phun cát mini

  Béc phun mini
  Béc phun cát mini (Bo-Carbon) được sản xuất trên dây truyền công nghệ Châu Âu, thành phần chính là hợp chất Bo-Carbon chịu mài mòn cực kì xuất sắc.

  Chi tiết →

 • Béc phun cao áp

  Béc phun cao áp
  Béc phun cao áp (Bo-Carbon) được sản xuất trên dây truyền công nghệ Châu Âu, thành phần chính là hợp chất Bo-Carbon chịu mài mòn cực kì xuất sắc.
  Sản phẩm được sử dụng cho CỐI PHUN CÁT 30L, 50L, 150L, 250L

  Chi tiết →

 • Găng bảo hộ cao su

  Găng bảo hộ cao su
  Với chất liệu cao su hịu mài mòn, sản phẩm GĂNG BẢO HỘ TBS luôn đảm bảo an toàn cho bạn khi thao tác phun và độ bền cao.

  Chi tiết →

 • Súng phun cát tự hút

  Súng phun cát tự hút
  là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng của máy phun cát. Súng có nhiệm vụ phun các hạt cát kỹ thuật để làm sạch, tạo nhám hoặc đánh bóng bề mặt vật phẩm. Để có thể sử dụng hiệu quả thiết bị này, chúng ta cần hiểu hơn về cấu tạo để hiểu được nguyên tắc hoạt động cũng như cách điều chỉnh các thông số khi sử dụng của súng phun cát

  Chi tiết →

 • Mũ bảo hộ và bình lọc khí thở

  Mũ bảo hộ và bình lọc khí thở
  Đối với đặc thù nghề nghiệp phun cát, xử lý bề mặt là bụi bặm nên quí khách hàng nên đặt tiêu chí an toàn lao động lên trên hết.

  Chi tiết →

 • Van xả hạt chuyên dụng

  Van xả hạt chuyên dụng
  Vị trí xả hạt là 1 trong những vị trí chịu mài mòn lớn nhất trên máy phun cát, do đó cần phải có thiết bị chuyên dụng đảm bảo tình năng của máy phun cát, máy phun bi

  Chi tiết →

 • HẠT MÀI THÉP LÀM SẠCH BỀ MẶT (HẠT G)

  HẠT MÀI THÉP LÀM SẠCH BỀ MẶT (HẠT G)
  Hạt thép gãy với những góc sắc có hiệu ứng mài mòn rất lớn, thường được dùng cho mục đích cắt đá, làm sạch gỉ sắt, khắc, chuẩn bị cho khâu xử lý khác, làm sạch cát khuôn đúc nhờ vào máy phun bi chuyên dụng.

  Chi tiết →

 • BI THÉP LÀM SẠCH BỀ MẶT (HẠT S)

  BI THÉP S
  Bi thép là vật liệu đặc biệt hình cầu đã được xử lý nhiệt, có đường kính đồng nhất khoảng từ 0.3 đến 2.8 mm. Hạt bi thép được sử dụng rộng rãi trong các quy trình làm sạch, đánh bóng sản phẩm, làm sạch gỉ thép trên các sản phẩm kim loại, các sản phẩm đúc khuôn, dập, các bộ phận máy móc, kết cấu thép…

  Chi tiết →

 • Hạt CERAMIC (Gốm)

  Hạt CERAMIC (Gốm)
  Hạt Ceramic là kết quả của quá trình nấu chảy oxit thạch anh ở nhiệt độ rất cao. Hạt Cearamic đặc biệt không làm ô nhiễm bề mặt Vật phun,  và do có khả năng chống va đập, tính dẻo dai đặc biệt và độ cứng cao nên thời gian sử dụng hạt này cao hơn nhiều so với hạt thủy tinh.

  Chi tiết →

 • BI INOX

  BI INOX
  Hạt bi Inox (SUS304, SUS430, SUS201) có dạng hình cầu, có ưu điểm là độ mài mòn thấp, tái sử dụng được nhiều lần nên đem lại hiệu quả sử dụng tốt. Ngoài ra, ưu điểm chính của Hạt Inox là làm sáng bóng bề mặt Sản phẩm sau khi bắn, Sản phẩm sau khi bắn sau 1 thời gian không bị đen, bị ố, bị rỉ.

  Chi tiết →

 • HẠT CẮT DÂY

  HẠT CẮT DÂY
  Hạt cắt dây được sản xuất bằng cách cắt dây thành từng đoạn có chiều dài bằng đường kính, nguyên liệu là từ các loại vật liệu như Thép, Inox, nhôm, đồng, kẽm.  Do có hình dáng đa cạnh và thành phần nguyên liệu đa dạng nên phù hợp với các sản phẩm phun cát tạo nhám và nhiều yêu cầu khác, hạt được sử dụng rộng rãi từ bắn loại bỏ sơn, rỉ sét đến bắn làm sạch và tạo nhám bề mặt theo yêu cầu.

  Chi tiết →

 • HẠT Ô-XÍT NHÔM (ALUMIUM OXIDE)

   

  HẠT Ô-XÍT NHÔM (ALUMIUM OXIDE)
  Hạt oxit nhôm được sản xuất từ ô-xít nhôm nung chảy, nó có dạng bột rất mịn và nhỏ. Hệ số co giãn nở nhiệt là 0.063 và nhiệt độ nóng chảy cao 2054 độ nên rất thích hợp cho việc sử dụng làm chất dẫn điện và dẫn nhiệt. Cỡ hạt đa dạng trong khoảng từ 0.3 đến 1.0mm

  Chi tiết →

 • HẠT THỦY TINH

  HẠT THỦY TINH
  Hạt thủy tinh được sản xuất bằng cách tôi những hạt thủy tinh hình cầu có chất lượng cao đến một trạng thái cân bằng giữa các ứng suất bên trong và chống lại việc rạn nứt. Hơn nữa, độ bền vốn có của các hạt thủy tinh giúp nó chống lại mọi tác động, có thể tái sử dụng liên tục và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

  Chi tiết →