Dịch vụ sửa chữa máy phun cát giá rẻ

Sửa máy phun cát hiện là dịch vụ đang được quan tâm, sử dụng hiện nay. Đặc biệt là trong thời đại máy phun cát được sử dụng rộng rãi trong tất cả các ngành công nghiệp sản xuất. Lượng máy phun cát được tiêu thụ ngày càng nhiều thì dịch vụ sửa chữa máy phun cát cũng theo đó mà phát triển. Vậy khi cần, chữa máy phun cát ở đâu? Tìm dịch vụ sửa máy phun cát ở đâu uy tín? Hãy tìm đáp án ngay dưới đây.

Máy phun cát là gì?

Máy phun cát là một thiết bị chuyên dụng không thể thiêu trong bất cứ một ngành công nghiệp sản xuất nào. Thông qua các loại cát kĩ thuật như hạt thép, hạt nhôm ôxit, hạt inox, hạt thủy tinh…máy có chức năng làm sạch hoặc tạo nhám cho các bề mặt cần xử lí.

Máy phun cát hiện có rất nhiều loại với các chức năng khác nhau như:

 • Máy phun cát tự động dùng nhiều trong các ngành công nghiệp lớn để làm sạch những bề mặt lớn như máy móc, dây chuyền, thiết bị,…
 • Máy phun cát bằng tay dùng trong các ngành công nghiệp nhỏ, làm sạch thiết bị, phương tiện, mặt bằng nhỏ theo ý của người điều khiển.
 • Máy phun cát mini để chạm khắc, làm sạch các chi tiết nhỏ. Sử dụng trong các hộ kinh doanh.

Sửa máy phun cát là rất cần cho các doanh nghiệp. Theo công suất và chức năng riêng của mình mà máy phun cát phải luôn có mặt ở hầu như tất cả các ngành công nghiệp, sản xuất cho nên không được phép hư hỏng. Nếu hư hỏng không sửa chữa kịp thời sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng về kinh tế.

Dịch vụ sửa máy phun cát

Vì sao cần sửa máy phun cát?

Sửa máy phun cát, bảo hành – bảo dưỡng máy phun cát là một thao tác không thể bỏ qua ở bất cứ một máy phun cát nào. Đặc biệt là những máy phun cát dùng trong các ngành công nghiệp lớn như ngành đúc, ngành thép,…

Máy phun cát TBS

 • Trong quá trình sử dụng, máy phun cát hoạt động với công suất rất lớn để phun các hạt cát kĩ thuật chuyên dụng để làm sạch, làm bóng, tạo nhám cho các bề mặt. Từ đó tiết kiện thời gian, công sức lao động, hỗ trợ đẩy mạnh sản xuất. Vì thế cần phải thường xuyên bảo dưỡng, kiểm tra máy để nâng cao tuổi thọ, tránh hư hỏng không mong muốn.
 • Một số máy có thể bị hư hỏng trong thời gian sử dụng, gây đình trệ công việc. Nhất là trong ngành đúc gang, thép, sản xuất ô tô,…
 • Giá trị của máy phun cát rất lớn, không dễ dàng thay mới. Khi đó chúng ta cần tìm ra nguyên nhân máy không hoạt động để khắc phục, thay mới phụ tùng, thiết bị để giảm tối đa chi phí.
 • Cần bảo hành, bảo dưỡng, lường trước những hư hỏng để chữa máy phun cát kịp thời, tránh ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

Vì sao dịch vụ sửa máy phun cát ra đời?

Sửa chữa máy phun cát là một dịch vụ tất yếu phải ra đời theo nhu cầu của khách hàng. Bởi lẽ:

 • Đa số các doanh nghiệp, xí nghiệp, cơ sở sản xuất chỉ biết sử dụng máy phun cát chứ không hiểu rõ về nguyên lí, cấu tạo, cơ chế hoạt động của máy phun cát. Vì thế khi máy bị hư hỏng, gặp trục trặc thì không thể tự sửa chữa, bảo hành thiết bị.
 • Bên cạnh đó, mỗi loại máy phun cát lại được sản xuất thành nhiều loại, của nhiều hãng, công suất và cách thức vận hành cũng khác nhau. Nếu không phải thợ kĩ thuật chuyên nghiệp sẽ không thể tiến hành sửa chữa.
 • Giá trị của máy phun cát khá lớn, không thể dễ dàng thay mới khi gặp một hư hỏng nhỏ trong quá trình sử dụng.
 • Nếu thường xuyên bảo hành, phòng trước những hư hỏng sẽ giúp các xí nghiệp giảm thiểu tối đa chi phí sửa chữa, vận hành máy.

Chính những nguyên nhân đó, nhiều đơn vị đã cung cấp dịch vụ sửa chữa máy phun cát để hỗ trợ hoạt động kinh doanh, sản xuất của các doanh nghiệp.

Dịch vụ sửa máy phun cát ở Hà Nội

Ở đâu cung cấp dịch vụ sửa máy phun cát

Dịch vụ sửa chữa máy phun cát ở Hà Nội hiện đang dần phát triển nhưng vẫn còn khá ít ỏi.

Máy phun cát TBS

 • Đối với việc sửa chữa máy phun cát mini loại nhỏ, cấu tạo đơn giản trong hộ kinh doanh, sản xuất của mọi người có thể tìm đến những tờ rơi quảng cáo cung cấp dịch vụ sửa máy phun cát giá rẻ của các cá nhân dán ở các biển quảng cáo.
 • Đối với việc bảo hành, bảo dưỡng máy phun cát cỡ lớn, cần tìm đến các đơn vị lớn như Công ty cổ phần thiết bị KT công nghiệp TNT, Công ty thiết bị công nghiệp Đức Phát hay Công ty TNHH TBS Hà Nội chuyên sửa chữa máy phun cát.

Trong đó, TBS Hà Nội chính là địa điểm chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy phun cát được nhiều xí nghiệp, doanh nghiệp lựa chọn nhất.

Vì sao nên chọn dịch vụ sửa máy phun cát của TBS Hà Nội

Sửa máy phun cát là một trong những dịch vụ chất lượng mà TBS Hà Nội mang đến cho các đơn vị sản xuất, kinh doanh trên địa bàn Hà Nội. Khi máy phun cát bị hư hỏng, cần bảo trì thì cần đến TBS. Bởi:

 • TBS là đơn vị chuyên sản xuất máy phun cát, họ có đội ngũ kĩ thuật hiểu biết chuyên sâu về cơ chế, nguyên lí hoạt động của tất cả các loại máy phun cát kĩ thuật. Kể cả các loại máy nhập khẩu từ các quốc gia khác.
 • Với những máy phun cát do TBS Hà Nội sản xuất và phân phối, sau khi hết thời gian bảo hành, các đơn vị sẽ được cung cấp dịch vụ sửa máy phun cát giá rẻ vô cùng ưu đãi.
 • TBS chữa máy phun cát tận nơi cho mọi xí nghiệp, nhà máy, hộ sản xuất, kinh doanh có nhu cầu mà không thu phí. Thao tác sửa chữa nhanh, chuyên nghiệp, đúng thời gian.
 • Đặc biệt, TBS chỉ thu phí ngay sau khi khách hàng thấy hài lòng.

Sửa chữa máy phun cát giá rẻ của TBS Hà Nội luôn là sự lựa chọn sáng suốt nhất của các đơn vị. Nếu có nhu cầu bảo hành, bảo dưỡng máy phun cát hãy liên hệ với họ theo SĐT 0988 445 202 hoặc 0886 774 488 để được hưởng dịch vụ ưu đãi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *