Các loại bi kĩ thuật chuyên dùng cho máy phun bi

Máy phun bi là một thiết bị quan trọng trong ngành công nghiệp làm sạch. Và bi kĩ thuật chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng xử lí bề mặt của máy phun bi. Vậy có những loại bi kĩ thuật nào? Hãy cùng tìm hiểu những nội dung quan trọng dưới đây.

Các loại bi phổ biến

Hạt bi thép

Bi thép là một loại bi kĩ thuật chuyên dụng, được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Bi thép đồng nhất về cấu trúc và độ cứng, rất khó vỡ. Lực đẩy mạnh và thời gian bắn phá ngắn, giúp đẩy mạnh hiệu suất làm việc.

Bi thép có đường kính đồng nhất khoảng từ 0.3 đến 2.8 mm và được sử dụng chủ yếu trong quy trình làm sạch, đánh bóng sản phẩm. Làm sạch gỉ thép trên các sản phẩm bằng kim loại, sản phẩm đúc khuôn, dập, các bộ phận máy móc, kết cấu thép…

Hạt bi inox

Bi inox cũng là bi hình cầu, có độ mài mòn thấp, kích thước chủ yếu từ 0.3 đến 1 mm. Chúng được sử dụng chủ yếu trong quá trình làm sạch bề mặt sản phẩm và để đánh bóng, làm sáng sản phẩm sau khi được làm sạch. Giúp xử lí và hoàn thiện bề mặt kim loại màu đã bị hoen rỉ, ố màu.

Vì sao cần bi kĩ thuật?

Bên cạnh máy phun cát, máy phun bi cũng là thiết bị làm sạch quan trọng. Cát kĩ thuật ra đời trước, đáp ứng nhu cầu xử lí bề mặt của máy phun cát. Tuy nhiên, có những loại bề mặt rất khó xử lí, cát kĩ thuật như hạt thép, hạt nhôm, hạt inox nhỏ, mịn không thể xử lí được. Vì vậy cần có bi kĩ thuật cùng máy phun bi để hỗ trợ xử lí những bề mặt mang tính chuyên dụng.

Bên cạnh đó, bi kĩ thuật đều đã được xử lí nhiệt, rất bền, cứng, khó vỡ. Vì thế khả năng tái sử dụng theo tính tuần hoàn, luân phiên cao hơn. Giúp tiết kiệm một lượng lớn chi phí cho bi kĩ thuật, nâng cao hiệu quả công việc.

Ở đâu cung cấp bi kĩ thuật tốt nhất?

Hiện nay, tại các công ty cung cấp máy phun bi đều có cung cấp kèm bi kĩ thuật để phục vụ nhu cầu của khách hàng. TBS Hà Nội chính là một trong những địa chỉ cung cấp bi kĩ thuật lớn, chất lượng ở nước ta.

TBS Hà Nội có một lượng lớn bi kĩ thuật, luôn đáp ứng được mọi nhu cầu về bi kĩ thuật cho khách hàng. Kể cả những doanh nghiệp lớn.

Bi kĩ thuật của TBS Hà Nội có chất lượng cao, có đủ mọi kích thước để phục vụ nhu cầu xử lí nhiều dạng bề mặt khác nhau.

Giá bán bi kĩ thuật của TBS Hà Nội có tính cạnh tranh cao. Vì thế càng được nhiều đơn vị ưu ái lựa chọn.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ của TBS Hà Nội cũng vô cùng nhiệt tình, chu đáo. Cho nên, nếu cần mua bi kĩ thuật, hãy liên hệ với TBS Hà Nội qua số điện thoại 0988 445 202 hoặc truy cập website http://tbshanoi.com để được tư vấn cụ thể hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *