Các loại máy phun bi trên thị trường

Máy phun bi thép là một thiết bị vô cùng quan trọng trong sản xuất công nghiệp hiện nay. Với chức năng xử lí bề mặt, chúng có tác dụng vô cùng lớn, không thể vắng mặt trong các dây chuyền sản xuất. Vậy máy phun bi thép có mấy loại, hãy cùng tìm hiểu những thông tin quan trọng ngay dưới đây.

Các loại máy phun bi thép

Hiện nay trên thị trường có hai loại máy phun bi thép chính là máy phun bi thép bằng cánh văng turbine và máy phun bi thép bằng khí nén.

Máy phun bi thép bằng cánh văng turbine

Máy phun bi thép cánh văng là loại máy có kích thước lớn, được sử dụng chủ yếu cho bề mặt sản phẩm đồng nhất, đòi hỏi phải loại bỏ, xử lí bề mặt cũ để tạo ra bề mặt mới.

Khi hoạt động, cánh văng turbine của đầu phun sẽ bắt đầu quay và văng bi liên tục vào sản phẩm cần làm sạch. Đầu phun bi chất lượng cao có thể rút ngắn tối đa thời gian xử lí bề mặt, đem lại hiệu quả làm việc cao hơn.

Để đáp ứng nhu cầu làm việc ngày càng cao, các cánh văng của máy phun bi luôn được đúc bằng các nguyên vật liệu tốt để giảm hao mòn trong thời gian sử dụng.

Đặc biệt, máy phun bi cánh văng hoạt động theo dây chuyền tự động hóa, thời gian xử lí nhanh và có thể điều chỉnh tốc độ phun trong quá trình hoạt động nên vô cùng tiện lợi.

Máy phun bi thép bằng khí nén

Máy phun bi bằng khí nén thường có kích thước nhỏ hơn rất nhiều so với máy phun bằng cánh văng. Chúng thường được dùng để làm sạch và cải thiện độ mịn của bề mặt sản phẩm cần xử lí.

Máy phun bi bằng khí nén có loại sẽ được thiết kế hoạt động tự động hoặc hoạt động thủ công tùy theo đặc điểm của sản phẩm cần xử lí bề mặt. Vì thế chúng phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ có sản lượng sản phẩm thấp.

So với máy phun bi bằng cánh văng, máy phun bi khí nén giá thành thấp hơn, dễ lắp đặt, bảo dưỡng và thay thế phụ tùng, thiết bị.

Mua máy phun bi thép ở đâu?

Máy phun bi thép là thiết bị công nghệ cao vì thế chỉ ó những công ty chuyên về thiết bị cung cấp. TBS Hà Nội chính là một trong những địa chỉ cung cấp máy phun bi thép lớn ở nước ta.

TBS Hà Nội là công ty chuyên cung cấp thiết bị xử lí bề mặt như máy phun cát, máy phun bi và dịch vụ phun cát ở nước ta. Họ có đầu đủ các loại máy phun bi để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Máy phun bi của TBS được sản xuất và nhập khẩu trên tiêu chuẩn kĩ thuật khắt khe nên luôn đảm bảo chất lượng hàng đầu.

Bên cạnh đó, dịch vụ tư vấn, bảo hành, bảo dưỡng và giá bán máy phun bi của TBS Hà Nội còn có tính cạnh tranh lớn. Đặc biệt, TBS Hà Nội miễn phí lắp đặt và giao hàng tận nơi cho khách hàng. Chính vì thế, nếu có nhu cầu mua máy phun bi, hãy liên hệ ngay với TBS Hà Nội qua số điện thoại 0988 445 202 hoặc truy cập website http://tbshanoi.com để được tư vấn, báo giá cụ thể hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *