Dịch vụ cho thuê máy phun cát

Dịch vụ cho thuê máy phun cát
Giới thiệu sơ lược cấu tạo và vận hành hệ thống máy phun cát ướt:

Hệ thống máy phun cát được cấu tạo bao gồm: một máy nén khí trục vít ( công suất từ 22kw đến 37kw) kéo một bình tích khí được chế tạo với một công nghệ và vật liệu đặc biệt để có thể chịu được áp lực làm việc cao trong khỏang thời gian dài mà không hư hỏng. Một cối phun cát 200L – 300l Áp lực làm việc max:6,5 bar. Quá trình vận hành nước đuợc hút vào đầu bơm và nén đến áp lực yêu cầu và sau đó nước được đẩy ra ngòai bằng một hệ thống  đường ống và súng phun được cấu tạo đặc biệt, tại đầu miệng phun bố trí  một  thiết bị hút cát bằng lực chân không  được tạo ra do  tia  nước cao áp đi qua buồng tạo chân không và kéo cát trộn với nước bắn ra ngòai va đập vào bề mặt  cấu trúc và  đẩy đi những lớp rỉ sơn ,vết bẩn bám dính trên bề mặt.

Dịch vụ phun cát

Liên hệ 0988445202 – 0977877286 để được tư vấn thuê hệ thống phun cát phù hợp hoặc sử dụng dịch vụ phun cát của chúng tôi. Với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chúng tôi luôn cam kết về chất lượng và giá thành với tiêu chí “ Uy tín là vàng”. Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào chúng tôi. Chúng tôi có thể chở máy tới công trường để thi công hoặc quý khách có thể chở hàng tới xưởng chúng tôi.
Ngoài ra, với số lượng máy móc hiện đại dồi dào, chúng tôi cũng có dịch vụ cho những quý khách có nhu cầu thuê máy phun cát để tự làm dưới sự hướng dẫn vận hạnh của đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi. Quý khách có thể thuê ngắn hạn hoặc dài hạn tùy nhu cầu.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn về DỊCH VỤ THUÊ MÁY PHUN CÁT vui lòng liên hệ

Hotline: 0988445202 – 0977877286

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *