Đánh bóng chi tiết cơ khí

Các chi tiết cơ khí là những thiết bị, bộ phận vô cùng quan trọng trong mọi bộ máy làm việc. Chính vì thế chúng cần phải được gia công một cách chi tiết, chất lượng. Để đáp ứng nhu cầu đánh bóng các chi tiết cơ khí có độ chính xác cao, TBS Hà Nội đã cung cấp dịch vụ đánh bóng chi tiết cơ khí cho khách hàng có nhu cầu. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn về dịch vụ này của họ.

Vì sao cần đánh bóng chi tiết cơ khí?

Các chi tiết cơ khí bằng kim loại như nhôm, đồng, sắt, inox,…là những chất liệu mọi người bắt gặp vô cùng thường xuyên. Từ những chi tiết, linh kiện máy tính, xe máy, ô tô cho đến các vật dụng trong gia đình như xoong, chảo,…Đặc biệt, chúng là vật liệu chế tạo đòi hỏi độ chính xác về kĩ thuật và kích thước vô cùng cao.

Để công việc sản xuất các sản phẩm bằng kim loại đạt chất lượng cao chúng ta cần phải đánh bóng sản phẩm để tăng độ bền. Đồng thời để tạo giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm, phải đẹp, ưa nhìn thì khách hàng mới thích.

Bên cạnh đó, việc đánh bóng chi tiết cơ khí giúp chúng có tuổi thọ lâu hơn, bền hơn khi ứng dụng vào các loại máy móc quan trọng.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ đánh bóng chi tiết cơ khí?

Các chi tiết cơ khí bằng nhôm, đồng, inox, thép,…cần được đánh bóng để có màu trắng đẹp. Tuy nhiên, nếu chà nhám, đánh bóng thủ công sẽ mất nhiều thời gian, có thể làm trầy xước sản phẩm, làm mất giá trị thẩm mỹ. Vì vậy, chỉ có sử dụng máy phun cát mới đưa lại hiệu quả cao nhất. Bởi lẽ:

 • Các chi tiết cơ khí thường rất nhỏ, có nhiều góc cạnh, máy phun cát sẽ giúp đánh bóng đều khắp các mặt.
 • Máy phun cát đánh bóng cùng lúc được nhiều chi tiết cơ khí khác nhau nhờ buồng phun. Đồng thời cũng cho độ đánh bóng như ý.
 • Máy phun cát đánh bóng nhanh, hiệu quả, tiết kiệm thời gian, công sức, đẩy mạnh hiệu quả kinh tế.

Quy trình đánh bóng chi tiết cơ khí của TBS Hà Nội

Để đánh bóng chi tiết cơ khí, TBS Hà Nội tiến hành các bước vô cùng chuyên nghiệp như sau:

 • Bước 1. Để đánh bóng chi tiết cơ khí cần các kĩ thuật chuyên môn cao. Vì thế, đầu tiên sản phẩm sẽ được đưa đi phun cát làm sạch. TBS Hà Nội sẽ dùng máy phun cát làm sạch vết trầy xước trên bề mặt thiết bị cơ khí.
 • Bước 2. Sau khi làm sạch, các thiết bị sẽ được đưa đến nhà máy phủ bóng để tiến hành phun cát phù bóng trên bề mặt, tạo một lớp bóng mờ cho sản phẩm đẹp mắt hơn.
 • Bước 3. Bàn giao khách hàng.

Có nên sử dụng dịch vụ của TBS Hà Nội?

Nếu cần đánh bóng chi tiết cơ khí, lựa chọn TBS Hà Nội chính là sự lựa chọn chính xác nhất. Bởi lẽ, TBS Hà Nội:

 • Có hệ thống máy móc, thiết bị đầy đủ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng/
 • Có đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên môn cao.
 • Tiến độ làm việc nhanh chóng, hiệu quả.
 • Giá dịch vụ vô cùng rẻ, có tính cạnh tranh cao.
 • Đội ngũ tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp.

Chính vì thế, khi cần, hãy liên hệ với họ theo SĐT 0988 445 202 hoặc truy cập website https://tbshanoi.com/ để được tư vấn cụ thể hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *