Địa chỉ cho thuê máy phun bi chính hãng

Máy phun bi là một thiết bị quan trọng trong ngành công nghiệp làm sạch. Tương tự như máy phun cát, máy phun bi cũng cần hoạt động với công suất lớn, tần suất cao, mang lại hiệu quả vô cùng lớn trong mọi hoạt động sản xuất. Vì thế, ngày càng nhiều đơn vị có nhu cầu thuê máy phun bi. Đáp ứng nhu cầu đó, dưới đây chính là những thông tin quan trọng về địa chỉ cho thuê máy phun bi ở nước ta.

1.Những điều cần biết về máy phun bi

1.1. Máy phun bi là gì?

Máy phun bi là thiết bị gia công dùng để làm sạch bề mặt các bề mặt kim loại như kết cấu thép, kết cấu đúc, thép tấm, thép hình…trong sản xuất công nghiệp.

Máy phun bi có kích thước lớn hơn so với máy phun cát và máy sử dụng các hạt bi thép, bi nhôm oxit hoặc bi inox dạng tròn để xử lí bề mặt kim loại.

Máy phun bi có hai loại chính là:

  • Máy phun bi dạng thùng đảo: dùng để làm sạch các chi tiết nhỏ.
  • Máy phun bi dạng treo: dùng để làm sạch các loại khuôn đúc, thép ống,…cỡ lớn.

1.2. Chức năng của máy phun bi

Máy phun bi có những chức năng chính như:

  • Tạo nhám và định hình hình học cho bề mặt kim loại,…
  • Làm sạch các vết bẩn như sắt rỉ sét, xỉ hàn, vết sơn cũ,…trên bề mặt kim loại.
  • Làm sạch, đánh bóng hoặc tạo nhám cho bề mặt khuôn đúc, khuôn ép, khuôn mẫu, bánh răng, các loại trục, các chi tiết của xe ô tô, xe máy,…
  • Làm sạch, tạo nhám, làm mờ kính hoặc khắc hoa văn lên kính, thủy tinh hoặc đá granite.
  • Sơn tĩnh điện cho bề mặt các sản phẩm khác nhau.

Máy phun bi giúp quá trình sản xuất diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức lao động, nâng cao hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp.

2. TBS Hà Nội – địa chỉ cho thuê máy phun bi

Với những nhà máy, xí nghiệp lớn mua máy phun bi để phục vụ sản xuất là một trong những nhu cầu tất yếu. Tuy nhiên, nhiều cá nhân, công trình nhỏ cần sử dụng máy phun bi thì không thể đầu tư mua máy. Chính vì thế, TBS Hà Nội đã cung cấp thêm dịch vụ cho thuê máy phun bi để đáp ứng nhu cầu xử lí bề mặt kim loại.

Dịch vụ cho thuê máy phun bi của TBS Hà Nội giúp nhiều công trình được thi công nhanh hơn tiến độ, đồng thời giúp chủ công trình giảm thiểu chi phí đầu tư mua máy phun bi, nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh.

3. Vì sao nên thuê máy phun bi của TBS Hà Nội?

Khi sử dụng dịch vụ thuê máy phun bi tại TBS Hà Nội, khách hàng sẽ luôn tin tưởng rằng đó chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Bởi lẽ:

  • TBS Hà Nội đầu tư nhiều máy phun bi để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.
  • TBS Hà nội cho thuê máy phun bi với giá thành rẻ, thủ tục đơn giản, thời gian cho thuê linh hoạt theo thời gian cụ thể hoặc cho thuê đến khi hoàn thành dự án.
  • TBS Hà Nội có đội ngũ tư vấn, hướng dẫn tận tình cách sử dụng – vận hành máy phun bi cho khách hàng. Nếu khách có nhu cầu, TBS sẵn sàng hỗ trợ kĩ thuật viên đi theo để hướng dẫn trong suốt quá trình thuê.

Vì thế, nếu có nhu cầu thuê máy phun bi, hãy liên hệ với TBS Hà Nội qua địa chỉ:

để được tư vấn cụ thể hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *