Phun cát đánh bóng chi tiết cơ khí chính xác cao

Có thể nói rằng nhôm, đồng, inox là những chất liệu mà các bạn gặp rất thường xuyên, từ xong, nồi, chảo, các vật dụng ngay trong căn bếp nhỏ của nhà bạn cũng có thể được làm từ nhôm, đồng, inox. Chính vì vậy nó khá là quen thuộc với bạn rồi, nhưng mình cũng cần nói lại một chút về khái niệm của nó. Nhôm, đồng, inox đều là những kim loại được sử dụng rất phổ biến trong các công việc chế tạo các loại ốp kim loại phục vụ cho công vác cách nhiệt – bảo ôn. Mỗi loại vật liệu đều có điểm mạnh của nó và nó có điểm mạnh đó phụ thuộc vào cách bạn sẽ và đang sử dụng chúng như thế nào.

Thông thường khi sản xuất các chất liệu liên quan tới nhôm, đồng, inox. Chúng ta cần phải đánh bóng sản phẩm để giúp có vẻ đẹp thẩm mỹ hơn khi khách hàng nhìn vào và muốn mua hơn.

Với dịch vụ phun cát đánh bóng nhôm, đồng, inox chúng ta sẽ có thể làm bóng được các loại sản phẩm sát xuất từ các kim loại nhôm, đồng, inox này. Công đoạn sản xuất sản phẩm từ các kim loại này. Không tránh khỏi sản phẩm bị trầy xước, không có đủ độ bóng mới đẹp. Chúng ta cần phải đánh bóng sản phẩm bằng các phun cát đánh bóng.

Đến với dịch vụ phun cát, chúng tôi sẽ thay bạn làm công việc đó. Đảm bảo với đội nhân viên kỹ thuật viên sẽ có thể xử lý hết các vết trầy xước trên bề mặt sản phẩm.

Các bước tiến hành dịch vụ đánh bóng nhôm – đồng – inox:

Đầu tiên chúng tôi sẽ dùng máy phun cát làm sạch các vết trầy xước trên nền của nhôm, đồng, inox. Trước khi phủ bóng cho sản phẩm. Sau khi làm sạch các vết trầy ấy sẽ tiến hành tới bước phun cát phủ bóng trên bền mặt. Tạo nên một lớp bóng mờ cho sản phẩm trở nên đẹp mắt hơn. Tuy nhiên sẽ cần tùy thuộc theo loại hàng của khách hàng mà độ bóng phủ lên sẽ khác nhau.

Vì các kim loại này dùng làm hàng kỹ thuật, chính vì vậy sản phẩm khi đánh bóng. Sẽ cần tới độ kỹ thuật chuyên môn cao. Mới có thể làm sản phẩm trở nên đẹp hơn, hoàn mỹ hơn. Đặc biệt là trước khi hàng hóa được đưa đến nhà máy phủ bóng. Sẽ được thống nhất sẽ phải đi đi phun cát làm sạch. Tẩy hoen ố rỉ  trên bề mặt nhôm, đồng, inox. Và cuối cùng là hoàn thiện xong sản phẩm sáng bóng đẹp và độ thẩm mỹ sẽ cao hơn.

Công ty TNHH TBS Hà Nội cung cấp dịch vụ phun cát đánh bóng chất lượng cao, tiến độ tối ưu trên mọi chất liệu

Dịch vụ phun cát đánh bóng nhôm, chi tiết cơ khí…

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn về PHUN CÁT ĐÁNH BÓNG vui lòng liên hệ 

Hotline: 0988445202 – 0977877286

2 thoughts on “Phun cát đánh bóng chi tiết cơ khí chính xác cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *