Dịch vụ phun cát làm mờ bề mặt giá rẻ

Dịch vụ phun cát làm mờ chính là một trong những dịch vụ được ứng dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp dân dụng. Đặc biệt là lĩnh vực nội thất, xây dựng. Vậy ở đâu cung cấp dịch vụ phun cát làm mờ giá rẻ. Hãy cùng tìm đáp án ngay dưới đây.

Dịch vụ phun cát làm mờ bề mặt và ứng dụng của chúng

Phun cát làm mờ là dịch vụ gì?

Máy phun cát là một loại máy có công năng vô cùng lớn, chúng phun các hạt siêu mịn lên bề mặt sản phẩm để mài nhẵn, làm nhám hoặc làm mờ.

Dịch vụ phun cát làm mờ bề mặt (hay còn gọi là khắc kính) chính là việc ứng dụng các hạt siêu mịn, dưới tác dụng của máy phun cát sẽ phủ các hạt lên bề mặt gương/kính trong suốt để làm mờ bề mặt của chúng.

phun cát làm mờ

Các kĩ thuật viên sẽ dùng máy phun cát phun hạt thủy tinh để tạo các hoa văn trang trí lên kính hoặc làm nhám tạo độ mờ mặt kính. Sau khi phun cát làm mờ, bề mặt sẽ bị làm mờ vĩnh viễn, không thể thay đổi.

Tại sao cần sử dụng dịch vụ phun cát làm mờ bề mặt?

Hiện nay, kính cường lực trong suốt ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực xây dựng. Kính được sử dụng làm vách tường, vách ngăn trong nhà, cửa ra vào, cửa phòng tắm,…. Việc sử dụng kính trong suốt trong xây dựng như vậy sẽ tạo ra một số những bất lợi như:

 • Không đảm bảo được tính riêng tư khi làm vách ngăn giữa các phòng. Đặc biệt là khi dùng kính làm vách ngăn phòng tắm.
 • Trẻ con và cả người lớn sẽ vấp phải kính do kính trong suốt gây ra một số tai nạn ảnh hưởng đến sức khỏe.
 • Không ngăn được ánh sáng từ bên ngoài chiếu vào.
 • Không có tính thẩm mĩ khi sử dụng.

Chính vì vậy, dịch vụ phun cát làm mờ được đưa vào ứng dụng để làm mờ bề mặt kính cường lực hoặc phun họa tiết trang trí lên kính. Độ mờ đậm hay nhạt sẽ được quyết định bởi lực phun của máy phun để tạo họa tiết cho kính.

Dịch vụ phun cát làm mờ bề mặt có ưu điểm gì?

Kính cường lực sau khi phun cát sẽ bị làm mờ vĩnh viễn. Kính sẽ chuyển từ trạng thái trong suốt, phẳng sang mờ đục và hơi nhám. Thao tác này sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng và kết cấu của kính.

phun cát làm mờ bề mặt

Việc phun cát làm mờ lên mặt kính sẽ khắc phục được mọi nhược điểm, tạo nhiều ưu điểm như:

 • Làm mờ mặt kính, hạn chế được ánh sáng chiếu trực tiếp từ bên ngoài vào.
 • Tạo rào chắn, vách ngăn và sự riêng tư cho không gian giữa các phòng.
 • Hạn chế tối đa tình trạng vấp ngã do va phải kính của người lớn và trẻ nhỏ.
 • Tạo được tính thẫm mĩ cao cho không gian nếu phun cát làm mờ bằng các họa tiết trang trí.
 • Phun được nhiều họa tiết độc đáo, tạo nên dấu ấn riêng cho không gian trong thiết kế nội thất.

Giá dịch vụ phun cát làm mờ bề mặt

Giá dịch vụ phun cát làm mờ được quyết định bởi nhiều yếu tố:

 • Diện tích mặt phẳng cần làm mờ.
 • Yêu cầu làm mờ: làm mờ nhám hay trang trí họa tiết.
 • Độ khó của việc phun cát làm mờ theo yêu cầu.
 • Giá thành của các linh kiện kĩ thuật sử dụng để phun cát làm mờ.

Dựa trên những yếu tố đó, đơn vị thi công sẽ tiến hành báo giá cho khách hàng. Nếu chỉ phun cát làm mờ thì giá sẽ rẻ hơn so với phun cát làm mờ bằng hoa văn. Hoa văn càng đặc biệt thì giá thành theo đó cũng lên cao.

Dịch vụ phun cát làm mờ giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ phun cát làm mờ giá rẻ nhưng chất lượng cao luôn là ưu tiên hàng đầu mà mọi khách hàng hướng đến. TBS Hà Nội chính là địa chỉ đáng tin cậy nhất.

Dịch vụ phun cát làm mờ TBS Hà Nội

Dịch vụ phun cát làm mờ bề mặt của TBS Hà Nội chính là sự lựa chọn sáng suốt nhất của khách hàng.

dịch vụ phun cát làm mờ

TBS Hà Nội là đơn vị chuyên cung cấp máy phun cát và dịch vụ phun cát uy tín, chất lượng của khu vực Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Dịch vụ phun cát làm mờ của TBS luôn được các đơn vị thi công nội thất, nhôm kính lớn lựa chọn. Họ có rất nhiều ưu điểm khi phun cát làm mờ như:

 • Có hệ thống máy phun cát làm mờ chuyên dụng, đa chủng loại với kĩ thuật hiện đại đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun cát làm mờ.
 • Đội ngũ nhân viên có kĩ thuật thi công phun cát làm mờ bề mặt chuyên nghiệp, phun được mọi hoa văn theo bản thiết kế và nhu cầu của khách hàng.
 • Nhận và trả hàng ngay tại nhà máy cho khách hàng sử dụng dịch vụ phun cát làm mờ bề mặt của TBS.
 • Thi công chuyên nghiệp, đúng tiến độ, không làm ảnh hưởng đến cấu trúc của kính cường lực.

Giá dịch vụ phun cát làm mờ của TBS Hà Nội

Một trong những yếu tố giúp TBS Hà Nội được khách hàng ưu ái lựa chọn chính là nhờ giá thành vô cùng hợp lí, có tính cạnh tranh với các đơn vị khác trên thị trường.

Dựa vào yêu cầu cụ thể về hoa văn, diện tích,…cần làm mờ, chỉ cần liên hệ đến SĐT 0988 445 202 hoặc 0886 774 488 khách hàng sẽ được tư vấn, báo giá cụ thể.

Bí quyết lựa chọn dịch vụ phun cát làm mờ giá rẻ

Khi có nhu cầu trang trí kính, làm mờ kính để trang trí nội thất, khách hàng cần phải liên hệ với đơn vị phun cát làm mờ chuyên nghiệp như TBS. Từ đó sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

 • Bạn cần: hoàn thiện việc thi công, lắp đặt kính cường lực trong phòng/ nhà. Sau đó liên hệ TBS đến phun cát làm mờ theo yêu cầu hoặc đưa sản phẩm đến xưởng gia công của chúng tôi. Giá thành sẽ là giá tận gốc.
 • Ngược lại: nếu bạn giao cho bên thi công công trình phun cát làm mờ lên kính thì sẽ mất phí trung gian. Từ đó giá thi công sẽ cao hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *