Phun cát tẩy sơn bồn bể, si lô

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ phun cát tẩy rỉ, tẩy sơn hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản về nghiệp vụ. Dịch vụ phun cát TBS là thương hiệu hàng đầu trên thị trường phun cát xử lý bề mặt với công nghệ làm sạch hàng đầu tại tại các nước trên thế giới.

Dịch vụ phun cát là gì?: 

Dịch vụ phun cát tẩy rỉ, tẩy sơn là hệ thống máy phun cát sử dụng khí nén đẩy các hạt cát, hạt mài, hạt thép với tốc độ cao qua súng phun cát để làm sạch, tẩy rỉ, tạo nhám bề mặt.

Dịch vụ phun cát tẩy sơn, tẩy rỉ bao gồm những việc gì?

Dịch vụ phun cát, phun bi là làm sạch, đánh bóng hoặc tạo nhám cho bề mặt vật phẩm. Máy phun cát, phun bi được sử dụng hầu hết trong các ngành công nghiệp liên quan đến đồ kim loại như: ngành ô tô, đóng tàu biển, khuôn đúc, công nghiệp hóa chất…

-Tẩy rỉ vỏ bình gas, sơn sửa bảo dưỡng vỏ bình gas.
-Tẩy sơn, tẩy rỉ các bồn bề, si-lô.
-Làm sạch tẩy rỉ vỏ tàu thủy, tôn tấm

Công ty TNHH TBS Hà Nội cung cấp dịch vụ phun cát tẩy sơn chất lượng cao, tiến độ tối ưu.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ phun cát tẩy rỉ, tẩy sơn cũ

Dịch vụ phun cát của TBS mang đến cho sản phẩm của quý khách cần tẩy rỉ sự sạch sẽ đến từng chi tiết trên cơ sở hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực phun cát làm sạch bề mặt . Chúng tôi luôn cải tiến không ngừng và ứng dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất để thực hiện dịch vụ phun cát.

Ngoài ra chúng tôi có  đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp. Bởi vậy bạn sẽ không phải lo lắng về tiến độ thi công. Tất cả các nhân viên TBS làm nhiệm vụ tại công trình có tác phong nhanh nhẹn, lịch sự và nhiệt tình trong công việc. Trong thời gian làm việc, nhân viên làm vệ sinh công nghiệp luôn mang đồng phục, mang đồ bảo hộ để thực hiện công việc.

Dịch vụ phun cát tẩy rỉ đã cung cấp các máy  chuyên biệt, hiệu năng và hiệu quả cao. Do đó làm giảm tối đa chi phí của dịch vụ. Tạo giá thành cạnh tranh.

Phun cát tẩy sơn si-lô, bồn bể…

Phun cát tẩy sơn xe bồn tại Công ty hóa chất Vũ Hoàng

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn về PHUN CÁT TẨY SƠN BỒN BỂ, SI LÔ vui lòng liên hệ 

Hotline: 0988445202 – 0977877286

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *