Phun cát tẩy rỉ, tẩy sơn ống nước, ống khí

GIỚI THIỆU:

Đường ống dẫn dầu, dẫn khí, dẫn nước hiện nay đã quá quen thuộc đối với tất cả chúng ta từ cuộc sống hằng ngày cho đến các nhà máy công nghiệp với các đường ống khổng lồ.

Với khả năng truyền tải các vật chất với lưu lượng từ thấp đến lớn, độ bền vật lý cao, tuổi thọ dài, lắp đặt, sửa chữa và bảo dưỡng dễ dàng nên đường ống thép được sử dụng rất nhiều trong công nghiệp. Do điều kiện làm việc luôn khắc nghiệt như dẫn hóa chất, áp suất lớn nên tất cả các đường ống đều cần phải có 1 lớp bảo vệ trước các tác nhân gây hại đó.

Công ty TNHH TBS Hà Nội chúng tôi xin giới thiệu tới quí khách hàng 1 trong những công nghệ tiên tiến nhất trong việc bảo vệ hệ thống ống dẫn của các bạn, đó là PHUN CÁT TẨY RỈ, TẨY SƠN đảm bảo độ sạch, độ nhám bề mặt để lớp sơn bảo vệ đủ vững chắc trước các điều kiện khắc nghiệt.

Chúng tôi nhận thi công tại mọi miền trên tổ quốc.

QUI TRÌNH XỬ LÝ BỀ MẶT

BƯỚC 1: Xác định các yêu cầu về tiêu chuẩn bề mặt đối với từng loại sản phẩm tương ứng với yêu cầu của quí khách dựa trên các tiêu chuẩn như sau:

Tiếp đến là các yêu cầu về lớp sơn bảo vệ cũng vô cùng quan trọng cần được thảo luận rõ ràng để đảm bảo chất lượng sản phẩm hoàn thiện.

BƯỚC 2: Với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, chúng tôi sẽ tiến hành thi công Phun cát tẩy rỉ, tẩy sơn theo đúng yêu cầu đã đề ra.

BƯỚC 3: Vệ sinh sạch sẽ tất cả các dị vật đảm bảo bề mặt cho công tác sơn bảo vệ.

BƯỚC 4: Thi công các lớp sơn bảo vệ theo yêu cầu đã thống nhất

Phun cát sơn đường ống dẫn nước

Thi công phủ vải thủy tinh cho đường ống chôn ngầm

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn về DỊCH VỤ PHUN CÁT TẨY RỈ, TẨY SƠN vui lòng liên hệ

Hotline: 0988445202 – 0886774488

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *