Dịch vụ sửa chữa nâng cấp máy phun cát

 

Sửa máy phun bi tự động

Vấn đề sửa chữa nâng cấp máy phun cát rất quan trọng đối với mọi doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp ngành đúc, kết cấu thép với qui mô lớn . Nếu làm tốt công tác bảo dưỡng, bảo trì thì việc vận hành máy phun bi – máy phun cát của doanh nghiệp sẽ ít bị trục trặc, lường trước được các hỏng hóc, bảo trì lớn nhằm tiết kiệm chi phí vận hành máy cho doanh nghiệp. 

Tại sao phải sửa chữa nâng cấp phòng phun bi – máy phun cát

sửa chữa nhà phun bi

Trong quá trình sử dụng, các thiết bị máy móc gặp phải những sự cố, hỏng hóc là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, vấn đề quan trọng nhất là làm thế nào để khắc phục và các thiết bị máy phun cát – máy phun bi hoạt động trở lại một cách tốt nhất. Bởi đây là một thiết bị chuyên dụng được ưa chuộng và được sử dụng thường xuyên với hiệu suất lớn. Tuy nhiên vấn đề lại ở chỗ : Làm thế nào để khắc phục những sự cố hư hỏng của máy phun bi – máy phun cát tại chỗ để thiết bị này hoạt động trở lại được tốt nhất

Sửa chữa tủ điều khiển máy phun bi tự động

 Sửa chữa máy phun cát

Đến với TBS Hà Nội, mọi nhu cầu sửa chữa nâng cấp nhà phun cát của quý doanh nghiệp và công ty của quý khách sẽ được hỗ trợ tối đa với đội ngũ  kỹ sư lành nghề được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm.

– Sửa chữa, bảo dưỡng tất cả các loại máy phun bi – máy phun cát trên toàn quốc: Máy móc ở xưởng, xí nghiệp đang bị trục trặc, hỏng hóc? Đối tác cũ của quý khác luôn không đúng hẹn, hỗ trợ chưa tốt.

Hãy đừng ngần ngại gọi ngay cho TBS Hà Nội. Chúng tôi sẽ cử đội ngũ kỹ thuật đến kiểm tra và báo giá ngay cho quý khách. Đặc biệt, sẽ dồn toàn bộ đội kỹ thuật hỗ trợ gấp trong trường hợp nhu cầu sản xuất và đơn hàng của quý khách là rất gấp.

– Nhận sửa chữa nâng cấp phần cứng, phần điện tất cả các loại máy phun bi – máy phun cát xuất xứ (Trung quốc, Thái Lan, Nhật, Đài Loan, Châu Âu,…)

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa chữa nâng cấp máy phun bi – máy phun cát của chúng tôi

  • Đến với công ty chúng tôi đảm bảo bạn sẽ luôn hài lòng về phong cách phục vụ cũng như tác phong làm việc chăm sóc khách hàng.
  • Ngoài ra về kinh phí sửa chữa bảo trì cũng như bảo dưỡng chúng tôi đảm bảo sẽ là giá mềm mỏng nhất, ở đâu giá rẻ chúng tôi sẽ báo giá rẻ hơn.
  • Hơn nữa chúng tôi chỉ thu phí dịch vụ sau khi khách hàng cảm thấy ưng ý và nhận sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn về DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG, SỬA CHỮA, NÂNG CẤP, LẮP ĐẶT, THANH LÝ vui lòng liên hệ

Hotline: 0988445202 – 0977877286

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *