Đơn vị cho thuê máy phun cát

Máy phun cát là thiết bị quan trọng của ngành công nghiệp làm sạch. Nhiều đơn vị, cá nhân muốn sử dụng máy phun cát để xử lí bề mặt một cách nhanh chóng, hiệu quả nhưng không biết phải thuê máy phun cát ở đâu. Đơn vị nào cho thuê máy phun cát giá rẻ, thủ tục đơn giản. Vì thế, ngay dưới đây chúng tôi xin cung cấp những thông tin cơ bản về địa chỉ cho thuê máy phun cát cho mọi người cùng tìm hiểu.

Lợi ích của việc thuê máy phun cát

Máy phun cát, như đã nói, vô cùng hiệu quả trong ngành công nghiệp làm sạch, nó có chức năng xử lí bề mặt tối ưu, hiệu quả 100%. Vì thế, khi thuê máy phun cát, bạn sẽ có được những lợi ích như:

  • Không phải đầu tư mua máy phun cát vì máy phun cát giá thành cao. Nếu chỉ sử dụng trong một thời gian ngắn sẽ vô cùng lãng phí. Mặt khác, nếu mua, sau đó thanh lí lại cũng rất mất giá.

  • Thuê máy phun cát sẽ giúp tiết kiệm được thời gian, công sức lao động. Nếu không có máy phun cát chúng ta sẽ phải thực hiện làm sạch, chà nhám thủ công rất mất thời gian, hiệu quả lại không cao.
  • Thuê máy phun cát sẽ tiết kiệm được chi phí nhân công so với việc sử dụng dịch vụ phun cát theo yêu cầu. Bên cạnh đó, khi tự thi công, sử dụng máy phun cát thì dễ dàng tiến hành được theo ý muốn của mình.
  • Khi cần tân trang, làm mới hàng rào, cửa sắt, đồ dùng, vật dụng đã bị xuống cấp trong gia đình thì sử dụng dịch vụ thuê máy phun cát chính là sự lựa chọn phù hợp nhất.

2. Đơn vị cho thuê máy phun cát

Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp máy phun cát để phục vụ nhu cầu lao động, sản xuất của các cá nhân, doanh nghiệp. Tuy nhiên, có rất ít các đơn vị lớn cho thuê máy phun cát, đa số là các máy nhỏ lẻ của các cá nhân cho thuê. Và TBS Hà Nội chính là một trong số rất ít các công ty lớn cho thuê máy phun cát ở nước ta.

TBS Hà Nội chính là đơn vị cho thuê máy phun cát lớn ở khu vực Hà Nội. Ngoài cung cấp máy phun cát và dịch vụ phun cát thì TBS Hà Nội còn có dịch vụ cho thuê máy phun cát để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

3. Vì sao nên thuê máy phun cát của TBS Hà Nội?

TBS Hà Nội luôn là một đơn vị cho thuê máy phun cát được lựa chọn nhiều nhất. Bởi lẽ:

  • TBS Hà Nội có hệ thống máy phun cát đa dạng, đầy đủ về chủng loại để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng như: phun cát tẩy rỉ, tẩy sơn, làm sạch kết cấu thép, bồn chứa, tạo vân gỗ,…
  • TBS Hà nội cho thuê máy phun cát với giá thành rẻ, thủ tục đơn giản, thời gian cho thuê linh hoạt.
  • TBS Hà Nội có đội ngũ tư vấn, hướng dẫn tận tình cách sử dụng – vận hành máy phun cát cho khách hàng. Nếu khách có nhu cầu, họ sẵn sàng hỗ trợ kĩ thuật viên đi theo để hướng dẫn trong suốt quá trình thuê.
  • Khách hàng còn có thể tự mang sản phẩm đến xưởng của TBS và tự thuê máy để sử dụng hoặc họ sẽ giao máy đến tận nơi cho khách hàng.

Vì thế, nếu có nhu cầu thuê máy phun cát, TBS Hà Nội chính là đơn vị hàng đầu, đáng tin và đáng thuê nhất. Hãy liên hệ với họ theo SĐT 0988 445 202 hoặc 0977 877 286để được tư vấn thuê máy phun cát với giá rẻ, chất lượng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *