Giá máy phun cát làm sạch bề mặt kim loại là bao nhiêu?

Máy phun cát làm sạch bề mặt kim loại là một thiết bị chuyên dùng trong nhiều ngành công nghiệp chế tạo ở nước ta hiện nay. Với những ưu điểm vượt trội của mình, máy phun cát mang lại cho các doanh nghiệp rất nhiều lợi ích về kinh tế. Vậy có những loại máy phun cát làm sạch bề mặt kim loại nào? Giá bán ra sao? Mua ở đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin quan trọng dưới đây.

Máy phun cát làm sạch bề mặt kim loại là gì?

Máy phun cát làm sạch bề mặt kim loại là loại máy phun cát chuyên dùng để làm sạch các bề mặt bằng kim loại như sắt, thép, đồng, inox,…Những vết bẩn như vết sơn loang, rỉ sét, dầu nhớt, bụi bẩn,…bám trên bề mặt kim loại đều sẽ được làm sạch tuyệt đối.

Máy sử dụng các loại hạt kĩ thuật như hạt thép, hạt inox hoặc hạt nhôm ôxít để làm sạch. Dưới lực phun siêu mạnh của máy phun cát, các hạt cát sẽ được bắn lên bề mặt kim loại cần làm sạch để đánh bay mọi vết bẩn.

Tác dụng của máy phun cát làm sạch bề mặt kim loại

Trong thời đại công nghiệp hiện nay, máy phun cát làm sạch bề mặt kim loại có chức năng vô cùng quan trọng:

  • Chúng làm sạch, đánh bóng hoặc tạo nhám cho bề mặt kim loại một cách nhanh chóng, hiệu quả gấp nhiều lần so với phương pháp chà nhám thủ công. Từ đó giúp tiết kiệm chi phí nhân công, đẩy mạnh sản xuất, tăng lợi nhuận.
  • Máy phun cát làm sạch bề mặt kim loại giúp các nhà máy sản xuất làm sạch được nhiều loại bề mặt lớn, nhỏ khác nhau. Làm sạch tối đa bề mặt giúp sản phẩm sau khi phủ sơn bền, đẹp hơn. Mặt khác đảm bảo tối đa tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Giá máy phun cát làm sạch bề mặt kim loại

Trên thị trường hiện có 2 loại máy phun cát làm sạch bề mặt kim loại với cấu tạo và chức năng riêng biệt, giá bán cũng khác nhau là:

  • Máy phun cát làm sạch kim loại tự động: là máy được điều kiểm làm việc tự động, không cần đến sức lao động của con người trong quá trình vận hành. Máy có giá dao động từ 30 triệu trở lên tùy từng loại.
  • Máy phun cát làm sạch kim loại bằng tay: là loại máy do con người trực tiếp điều khiển bằng tay. Thường được ứng dụng trong cách ngành công nghiệp vừa và nhỏ. Giá bán giao động từ 15 – 30 triệu đồng.

Mua máy phun cát làm sạch bề mặt kim loại ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều nhà cung cấp máy làm sạch bề mặt kim loại khác nhau. Trong đó, TBS Hà Nội là một trong những địa chỉ cung cấp máy làm sạch kim loại chất lượng và uy tín hàng đầu ở nước ta.

TBS Hà Nội là công ty chuyên sản xuất và phân phối máy phun cát các loại cho các công ty, xí nghiệp sản xuất ở khu vực Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

TBS cung cấp tất cả các loại máy làm sạch bề mặt kim loại từ tự động, loại bằng tay cho đến loại mini. Sản phẩm đa dạng về chủng loại, chất lượng cao, giá thành có tính cạnh tranh lớn.

Đồng thời, chế độ bảo hành và dịch vụ chăm sóc khách hàng của họ rất tốt. Vì thế, nếu có nhu cầu mua máy phun cát làm sạch bề mặt kim loại hãy liên hệ với họ theo số điện thoại 0988 445 202/0886 774 488 hoặc truy cập http://tbshanoi.com/ để được tư vấn và báo giá cụ thể từng loại máy.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *