Có nên sử dụng máy đánh bóng động cơ?

Động cơ xe máy, ô tô và các loại máy công cụ chính là thiết bị thường xuyên bị bám bẩn, rỉ sét nhất. Để làm mới và tân trang lại động cơ cần phải xử lí bề mặt và đòi hỏi kĩ thuật cao. Vậy khi cần mua máy phun cát đánh bóng động cơ ở đâu? Ở đâu cung cấp dịch vụ phun cát đánh bóng động cơ? hãy cùng tìm hiểu những thông tin quan trọng dưới đây.

Vì sao cần đánh bóng động cơ?

Hầu như tất cả các thiết bị như máy cày, máy bơm, máy xay xát, ô tô, xe máy,…đều chạy bằng động cơ.

Vị trí lắp đặt động cơ bao giờ cũng ở phía gầm thấp, dễ dàng bị bám bụi bẩn, bùn đất, dầu nhớt,…Chính vì thế động cơ máy bao giờ cũng dễ bị hoen rỉ, bám bẩn, sần sùi, xuống cấp,…

Để cho xe, máy móc có thể hoạt động tốt, chạy êm, mượt mà thì động cơ xe cần được thường xuyên bảo hành – bảo dưỡng.

Phương pháp đánh bóng động cơ

Đánh bóng động cơ chính là phương pháp dùng máy phun cát phun cát kĩ thuật lên bề mặt động cơ, từ đó đánh bay mọi vết bám bẩn, rỉ sét, dầu nhớt bám lâu ngày trên động cơ. Đồng thời đánh bóng bề mặt động cơ để phủ lớp sơn mới, làm mới.

Để đánh bóng động cơ, chỉ có thể sử dụng máy phun cát chuyên dụng. Bởi bất cứ một động cơ nào cũng có kết cấu rất đặc biệt, bề mặt của chúng thường không bằng phẳng mà có rất nhiều góc cạnh. Để làm sạch những góc cạnh đó, nếu không có máy phun cát thì sẽ phải chà nhám bằng tay, sử dụng nhiều dụng cụ làm sạch nhiều kích thước. Như vậy sẽ rất mất thời gian, hiệu quả lại không cao. Các góc nhỏ tại các cạnh sẽ rất khó để đánh bóng.

Chính vì thế, sử dụng máy phun cát chính là giải pháp đơn giản nhất cho mọi động cơ, dù động cơ lớn hay nhỏ.

3. Dịch vụ phun cát đánh bóng động cơ của TBS Hà Nội

Đáp ứng nhu cầu đánh bóng, tân trang động cơ của nhiều khách hàng. TBS Hà Nội cung cấp dịch vụ phun cát đánh bóng động cơ xe máy, xe ô tô và các loại máy móc cho mọi người.

Dịch vụ phun cát đánh bóng động cơ của TBS Hà Nội sử dụng những máy phun cát đánh bóng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Tùy theo kích thước động cơ mà họ sẽ sử dụng buồng phun cát hoặc máy phun cát cho phù hợp.

Dịch vụ phun cát đánh bóng động cơ của TBS luôn được tín nhiệm bởi:

  • Chất lượng phun cát đánh bóng kĩ thuật cao, chuyên nghiệp, hiệu quả.
  • Hoạt động phun được thực hiện bởi các nhân viên kĩ thuật trình độ cao, thi công nhanh chóng, chất lượng.
  • Giá dịch vụ rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của từng cá nhân, doanh nghiệp.

Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên cần đánh bóng động cơ, TBS Hà Nội sẵn sàng cung cấp cho bạn máy phun cát phù hợp nhất với nhu cầu của bạn với giá thành phù hợp, chất lượng.

Chính vì thế, nếu có nhu cầu đánh bóng động cơ, hãy liên hệ ngay với TBS Hà Nội qua số điện thoại 0988 445 202 hoặc truy cập website https://tbshanoi.com/dich-vu-phun-cat-danh-bong-dong-co-xe-may-o-to/ để biết thêm chi tiết và được tư vấn cụ thể hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *