Máy phun cát làm mờ giá bao nhiêu?

Máy phun cát làm mờ ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều linh vực sản xuất kinh doanh. Đặc biệt là để sản xuất kính làm mờ phục vụ nhu cầu thiết kế nội thất hiện đại của xã hội. Nhiều cá nhân, xí nghiệp vì thế muốn mua máy phun cát làm mờ phục vụ hoạt động sản xuất của mình. Vậy máy phun cát làm mờ giá bao nhiêu? Mua máy phun cát làm mờ ở đâu? hãy cùng tìm hiểu những thông tin quan trọng dưới đây.

1. Đặc điểm của máy phun cát làm mờ

Máy phun cát có rất nhiều chức năng, trong đó có chức năng làm mờ kính, vì thế được gọi là máy phun cát làm mờ.

Máy phun cát làm mờ là máy phun cát sử dụng hạt thủy tinh hoặc hạt nhôm ôxit để tạo nhám, làm mờ bề mặt kính trong suốt.

Dưới tác động của máy phun cát làm mờ, hạt thủy tinh sẽ được phun lên bề mặt kính như kính trơn láng như kính cường lực, thủy tinh,…để làm nhám, tạo mờ bề mặt. Máy phun cát làm mờ sẽ không làm vỡ kết cấu của kính nhưng kính sau khi phun cát sẽ bị làm mờ vĩnh viễn, không thể khôi phục.

2. Các loại máy phun cát làm mờ

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy phun cát khác nhau, trong đó máy phun cát dùng để tạo nhám, làm mờ bề mặt chủ yếu là máy phun cát cầm tay.

Tùy theo từng thương hiệu, từng dòng máy và nhà phân phối mà giá máy phun cát sẽ khác nhau. Dao động chủ yếu từ 2 đến 10 triệu đồng.

3. Ứng dụng của máy phun cát mờ

Máy phun cát mờ có chức năng chính là làm mờ, tạo nhám, tạo hoa văn cho bề mặt kính. Cụ thể như:

  • Phun cát làm mờ kính cường lực để làm vách ngăn giữa các phòng, tạo không gian riêng tư,…
  • Phun cát làm mờ kính để khắc chữ, khắc hoa văn lên kính để trang trí. Ví dụ như khắc tên công ty, doanh nghiệp,…để làm cửa ra vào.
  • Phun cát làm mờ kính để tạo vân, tạo họa tiết trên kính,…
  • Phun cát làm mờ inox

Ngoài những chức năng trên, máy phun cát mờ còn có chức năng chính như mọi máy phun cát khác, đó là phun cát làm sạch bề mặt.

4. Mua máy phun cát mờ ở đâu?

Để mua máy phun cát làm mờ, mọi người thường tìm đến những địa chỉ uy tín, chất lượng như TBS Hà Nội.

TBS Hà Nội là công ty chuyên cung cấp máy phun cát và dịch vụ phun cát ở khu vực Hà Nội. Họ có đầy đủ các loại máy phun cát, trong đó có máy phun cát mờ.

Máy phun cát làm mờ của họ có đầy đủ các chủng loại, có loại nhập khẩu, có loại do họ tự sản xuất. Tất cả đều có chất lượng cao.

Đồng thời, chế độ bảo hành của TBS Hà Nội rất chu đáo, tư vấn tận tâm, chu đáo nên được khách hàng càng thêm tin tưởng.

Bên cạnh cung cấp máy phun cát làm mờ, TBS Hà Nội còn cung cấp dịch vụ phun cát làm mờ kính cho khách hàng có nhu cầu.

Vì thế, nếu có nhu cầu mua máy phun cát làm mờ kính, hãy truy cập website http://tbshanoi.com/ của TBS hoặc liên hệ với họ theo SĐT 0988 445 202 / 0977 877 286 để được tư vấn cụ thể hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *