Mua máy phun cát ở đâu giá rẻ?

Máy phun cát đã ngày càng phổ biến và trở nên thông dụng trong ngành công nghiệp làm sạch. Trên thị trường ngày càng có nhiều loại máy phun cát với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau ra đời. Vậy phải mua máy phun cát ở đâu giá rẻ, chất lượng, uy tín? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin quan trọng dưới đây.

1. Đặc điểm của máy phun cát

Máy phun cát là một thiết bị công nghiệp quan trọng trong ngành công nghiệp làm sạch. Máy có chức năng làm sạch, đánh bóng hoặc tạo nhám các loại bề mặt khác nhau như: kim loại, kính, đá granite, gỗ,…

Máy phun cát sử dụng các loại cát kĩ thuật như hạt thép, hạt nhôm ô xít, hạt inox hoặc hạt thủy tinh để làm sạch bề mặt. Dưới tác động của lực bắn siêu mạnh của máy phun cát, các hạt mài sẽ được bắn lên bề mặt cần xử lí, từ đó làm sạch mọi vết bẩn như bụi, rỉ sét, dầu nhớt,…

2. Giá các loại máy phun cát

Máy phun cát được chia thành nhiều loại khác nhau, với những chức năng và kết cấu khác biệt như:

  • Làm sạch, tạo nhám các kết cấu thép, khuôn đúc,…
  • Làm sạch, tạo nhám phủ sơn các vật dụng trong sản xuất ô tô, xe máy, máy móc công nghiệp,…
  • Làm sạch, tạo nhám các chi tiết kĩ thuật, linh kiện nhỏ,…
  • Làm sạch, tạo nhám bề mặt kính, đá granite, khắc vân gỗ,…

Từ đó, mỗi loại máy phun cát sẽ được bán với những mức giá khác nhau. Và cùng một loại máy, tùy từng địa chỉ phân phối mà giá cũng sẽ có sự chênh lệch. Vì thế, tìm một địa chỉ cung cấp máy phun cát chính hãng, giá rẻ luôn là vấn đề cần chú ý nhất.

3. Mua máy phun cát giá rẻ ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp máy phun cát. Trong đó, TBS Hà Nội là địa chỉ được mọi người tin tưởng lựa chọn hàng đầu khi mua máy phun cát.

TBS Hà Nội sở dĩ được nhiều đơn vị, xí nghiệp lựa chọn mua máy phun cát vì:

  • TBS Hà Nội là công ty chuyên cung cấp máy phun cát nhập khẩu chính hãng và máy phun cát do họ tự sản xuất ở Hà Nội. Họ có tất cả các loại máy phun cát phù hợp với các hoạt động sản xuất khác nhau, dễ dàng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
  • TBS Hà Nội cung cấp máy phun cát chất lượng cao, kiểm định nghiêm ngặt.
  • TBS Hà Nội cung cấp máy phun cát giá rẻ, có tính cạnh tranh cao, ở đâu rẻ nhất ở đó có TBS Hà Nội.
  • TBS Hà Nội hỗ trợ khách hàng lắp đặt, vận chuyển tận nơi. Cùng với đó là dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng máy vô cùng hấp dẫn, chuyên nghiệp.
  • Mặt khác, đội ngũ tư vấn, hỗ trợ của TBS rất tận tâm, tận tình đối với mọi khách hàng. Dù khách hàng mua máy phun cát công nghiệp hàng trăm triệu hay khách mua máy phun cát mini vài trăm nghìn đồng.

Vì thế, nếu muốn mua máy phun cát giá rẻ, chất lượng cao, hãy đến với TBS Hà Nội. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với họ qua địa chỉ sau để được tư vấn, báo giá chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *