Mua máy phun cát tự chế ở đâu chính hãng?

Máy phun cát là một trong những thiết bị quan trọng trong ngành công nghiệp làm sạch, có tính ứng dụng vô cùng cao. Và khoa học, trí óc của con người chính là yếu tố quan trọng tất yếu thúc đẩy khoa học, công nghệ phát triển. Song song với những máy phun cát được sản xuất chính hãng, chất lượng, trên thị trường hiện nay vẫn còn sử dụng rất nhiều máy phun cát tự chế. Vậy máy phun cát tự chế có đặc điểm gì? Có nên sử dụng máy phun cát tự chế hay không? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay dưới đây.

1. Máy phun cát tự chế là gì?

Máy phun cát tự chế là những máy phun cát cỡ nhỏ, được con người dựa trên nguyên lí hoạt động của máy phun cát tự chế tạo nên nhằm làm sạch, tạo nhám bề mặt sản phẩm.

Đa số các máy phun cát tự chế được chế tạo, sử dụng ở các cơ sở sản xuất, gia công nhỏ như xưởng sửa chữa xe máy, gia công cơ khí nhỏ,….

2. Có nên sử dụng máy phun cát tự chế không?

Máy phun cát tự chế là máy được chế tạo từ những nguyên, vật liệu rời rạc, không sử dụng nữa tạo thành. Vì vậy, chúng mang trong mình rất nhiều những bất cập như:

  • Máy phun cát tự chế không đáp ứng được nhu cầu làm việc. So tự chế nên hiệu suất và hiệu quả làm việc của máy sẽ không cao.
  • Máy phun cát tự chế sẽ tạo ra bụi và tiếng ồn lớn do không có bộ phận lọc bụi và giảm tiếng ồn. Từ đó sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người nếu hít phải bụi, bị bụi bắn vào mắt hoặc ô nhiễm tiếng ồn.
  • Máy phun cát tự chế có tuổi thọ ngắn, chi phí đầu tư một số thiết bị quan trọng cho máy phun cát tự chế lại không hề rẻ. Vì thế, nếu tình về tuổi thọ và chi phí đầu tư thì giá của một máy phun cát tự chế có thể mua được một máy phun cát chính hãng, chất lượng.

Vì thế, thay vì chế tạo một máy phun cát tự chế, mọi người nên đầu tư một máy phun cát chính hãng phù hợp. Mua máy phun cát chính hãng sẽ giúp bạn làm sạch, tạo nhám hoặc đánh bóng sản phẩm hiệu quả tốt nhất, tuổi thọ của máy lại cao, giúp đẩy mạnh hiệu quả – nâng năng suất lao động, tăng doanh thu.

3. Mua máy phun cát chính hãng, giá rẻ ở đâu?

Hiện nay, có khá nhiều đơn vị chuyên cung cấp máy phun cát lớn nhỏ khác nhau. Trong đó TBS Hà Nội là một trong những địa chỉ được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn nhất.

TBS Hà Nội là công ty chuyên cung cấp máy phun cát và dịch vụ phun cát ở khu vực Hà Nội và cả nước nói chung.

Mua máy phun cát của TBS Hà Nội, bạn sẽ được sử dụng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất như:

  • 100% máy phun cát của TBS Hà Nội được nhập khẩu chính hãng và sản xuất theo công nghệ, dây chuyền tiên tiến, hiện đại nhất.
  • TBS Hà Nội có đầy đủ các loại máy phun cát, dễ dàng đáp ứng được nhu cầu của tất cả các khách hàng.
  • 100% máy phun cát của TBS Hà Nội có giá bán rất rẻ, có tính cạnh tranh lớn.
  • Dịch vụ bảo hành, hậu mãi và tư vấn của TBS Hà Nội vô cùng chu đáo, tận tâm.

Vì thế, nếu có nhu cầu mua máy phun cát chính hãng, hãy liên hệ trực tiếp với TBS Hà Nội qua SĐT: 0988 445 202 / 0977 877 286 hoặc truy cập website http://tbshanoi.com/ để được tư vấn, báo giá cụ thể hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *