Những điều cần biết về kính phun cát mờ

Kính phun cát mờ là một trong những loại kính được ứng dụng rất phổ biến trong đời sống ngày nay, đặc biệt là trong lĩnh vực nội thất. Vậy kính phun cát mờ có đặc điểm gì? mua máy làm kính phun cát mờ ở đâu? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin quan trọng dưới đây.

Kính phun cát mờ là gì?

Kính phun cát mờ chính là các loại kính trong suốt được phun một lớp cát để làm mờ. Ví dụ như kính cường lực, kính trong suốt, thủy tinh cỡ lớn…

Kính cường lực, thủy tinh cỡ lớn sau khi phun được phun cát sẽ bị làm mờ vĩnh viễn. Từ đó kính sẽ được dùng làm cửa ra vào, vách ngăn, mặt bàn,…

Cát dùng để phun lên kính chủ yếu là hạt thủy tinh, ngoài ra còn có hạt ôxit nhôm. Lực phun của máy phun cát làm mờ kính rất mạnh sẽ làm mặt kính từ nhẵn, trơn sang mờ, nhám mà không hề phá vỡ kết cấu kính.

Vì sao kính phun cát mờ được ưa chuộng?

Kính phun cát mờ được ứng dụng ngày càng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trong thiết kế nội thất bởi những ưu điểm vượt trội của mình như:

  • Tạo vách ngăn và tạo sự riêng tư giữa các phòng. Vì nếu sử dụng kính trong suốt sẽ làm mất không gian riêng, đồng thời dễ gây vấp ngã do va phải kính.
  • Kính phun cát mờ có độ mờ vĩnh viễn, không bị xuống cấp theo thời gian, tạo giá trị thẫm mỹ cao.
  • Kính phun cát mờ có thể phun được nhiều họa tiết, hoa văn độc đáo, lạ mắt theo yêu cầu.
  • Kính phun cát mờ có tính ứng dụng cao, vừa có thể làm vách ngăn phòng tắm, làm cửa ra vào ở cơ quan, làm tường nhà, làm bàn ghế, làm vách ngăn cầu thang,…đều được.

Giá bán kính phun cát mờ

Kính phun cát mờ sẽ được bán với nhiều mức giá khác nhau dựa vào các yếu tố như:

  • Diện tích kính phun cát mờ: diện tích càng lớn giá càng cao.
  • Loại hoa văn được phun làm mờ kính: phun mờ toàn bộ giá sẽ thấp hơn so với phun mờ họa tiết ở từng khu vực.

  • Độ khó của hoa văn phun lên kính: hoa văn phun mờ càng khó giá càng cao do đòi hỏi trình độ kĩ thuật của kĩ thuật viên phải cao.
  • Đại lí cung cấp kính phun cát mờ: tùy từng nhà cung cấp giá kính phun cát mờ sẽ có sự chênh lệch. Tuy nhiên, kính phun cát mờ được đặt tại cơ sở gia công kính phun cát giá sẽ rẻ hơn so với các cơ sở cung cấp kính nội thất, do họ phải đặt kính qua trung gian.

Mua kính phun cát mờ ở đâu?

Như đã nói ở trên, để có kính phun cát mờ giá rẻ, hãy tìm đến các địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ phun cát làm mờ kính. Ở Hà Nội, TBS Hà Nội chính là địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu bạn nên tìm đến.

TBS Hà Nội nhận cung cấp kính phun cát mờ theo yêu cầu cho tất cả các công trình nội thất, thiết kế lớn nhỏ trên địa bàn thành phố và các khu vực lân cận.

Ngoài ra, TBS Hà Nội còn nhận thi công làm mờ kính tận nơi cho bất cứ khách hàng nào có nhu cầu. Thợ kĩ thuật của họ sẽ làm việc trực tiếp theo yêu cầu của bạn.

Vì thế, nếu có nhu cầu mua kính phun cát mờ, hãy liên hệ trực tiếp với TBS Hà Nội theo SĐT: 0988 445 202 / 0977 877 286 hoặc truy cập website http://tbshanoi.com/ để được tư vấn, báo giá kính phun cát mờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *