Phun cát tĩnh điện

Ngành sơn tĩnh điện là một trong những lĩnh vực cần xử lí bề mặt sản phẩm vô cùng chi tiết, cẩn trọng, chu đáo. Vậy có những loại máy phun cát tĩnh điện nào? Nên mua máy phun cát ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu những chi tiết quan trọng dưới đây.

Vì sao nên xử lí bề mặt sơn tĩnh điện bằng máy phun cát

Dù bất cứ một lĩnh vực công nghiệp nào, kể cả ngành sơn tĩnh điện cũng đều cần xử lí bề mặt trước khi sơn, mạ. Việc xử lí phun cát sẽ tạo giá trị thẩm mỹ cho bề mặt sản phẩm, đồng thời giúp sản phẩm có độ bền cao. 

Trong lĩnh vực sơn tĩnh điện, không thể áp dụng phương pháp xử lí bề mặt thủ công hay dùng hóa chất bởi phương pháp này rất tốn thời gian và công sức lao động. Đồng thời, chất lượng làm sạch lại không cao.

Chính vì vậy, sử dụng máy phun cát sẽ giúp làm sạch, tạo độ nhám cần thiết cho lớp sơn tĩnh điện bám trên bề mặt sản phẩm.

phun cát tĩnh điện
phun cát tĩnh điện

Ưu điểm của máy phun cát trong sơn tĩnh điện

Máy phun cát ứng dụng trong lĩnh vực sơn tĩnh điện tạo ra rất nhiều ưu điểm như:

  • Tiết kiệm thời gian, công sức lao động: Máy phun cát chỉ cần rất ít nhân công, một người điều khiển máy và một người cung cấp sản phẩm cần xử lí. Một người một ngày có thể làm sạch từ 100 – 120 m2. Gấp 8 đến 10 lần so với việc làm sạch thủ công.
  • Giúp dễ dàng kiểm soát độ nhám bề mặt: Sơn tĩnh điện có yêu cầu rất cao, chúng cần có độ nhám phù hợp để lớp sơn bền đẹp, tạo giá trị thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Nếu sử dụng máy phun cát sẽ giúp chúng ta có được độ nhám bề mặt như mong muốn. Cát kĩ thuật càng lớn, độ nhám bề mặt càng cao và ngược lại.
  • Máy phun cát tạo sự an toàn và thân thiện với môi trường: Máy phun cát hiện nay đều được tích hợp khả năng thu hồi tái sử dụng cát, giúp giảm bụi mịn phát tán trong không khí, ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Các loại máy phun cát cho sơn tĩnh điện

Hiện nay, có nhiều dòng máy phun cát khác nhau và bất cứ một chiếc máy nào cũng đều có thể sử dụng cho ngành sơn tĩnh điện. Tuy nhiên, cần chú ý đến quy mô sản xuất và kích thước sản phẩm để chọn loại máy có công suất phù hợp. Có thể là cối phun cát, máy phun cát tự động hoặc buồng phun cát.

Mua máy phun cát sơn tĩnh điện ở đâu?

Nếu có nhu cầu mua máy phun cát sơn tĩnh điện, hãy liên hệ với TBS Hà Nội. Họ chính là một trong những công ty cung cấp máy phun cát và dịch vụ phun cát lớn ở nước ta hiện nay.

TBS Hà Nội có nhiều kinh nghiệm và dây chuyền sản xuất hiện đại, dễ dàng cung cấp – phân phối những máy phun cát chất lượng nhất cho mọi khách hàng.

Bên cạnh đó, TBS Hà Nội cung cấp máy phun cát có giá cạnh tranh, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều đơn vị sơn tĩnh điện khác nhau. Đồng thời, chế độ bảo hành, bảo dưỡng và tư vấn thiết kế của họ còn rất chu đáo, nhiệt tình.

Vì thế, hãy liên hệ ngay với TBS Hà Nội qua số điện thoại 0988 445 202 hoặc truy cập website http://tbshanoi.com để sở hữu chiếc máy phun cát sơn tĩnh điện tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *