Phun cát làm mờ, tạo hoa văn trên kính

Khắc kính là một phương pháp lâu đời để tạo ra hình ảnh trên kính. Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, người ra sử dụng phương pháp phun cát trên kính. Phun cát trên kính mang đến một diện mạo vô cùng phong phú cho sản phẩm bằng cách phun các loại cát có mức độ nhám khác nhau lên bề mặt kính.

Phun cát trên kính là gì?

Phun cát trên kính thực chất là quá trình phun lên bề mặt thủy tinh bằng đá mài, tạo ra bề mặt trắng đục. Tùy từng mục đích sử dụng mà người ta có thể sử dụng các loạt cát kỹ thuật khác nhau để cắt, khắc hoặc làm mờ bề mặt kính.

Phun cát là một thuật ngữ chung để mô tả hành động phun các loại hạt mài với tốc độ rất cao để làm sạch hoặc khắc trên bề mặt. Các hạt tổng hợp hoặc các hạt vô cơ đôi khi được sử dụng trong ứng dụng phun cát.

Phun cát trên kính mang lại cho kính một bề mặt mờ, thường cứng hơn bề mặt thu được bằng cách khắc. Trong quá trình phun cát, chỉ những khu vực được giữ trong suốt mới được che đậy để bảo vệ. Độ sâu và mức độ trong mờ của lớp kính khác nhau tùy theo lực và loại cát được sử dụng.

Phun cát tạo mờ trên kính
Phun cát tạo mờ trên kính

Cát để phun cát trên kính

Hạt thủy tinh thường được sử dụng để khắc kính. Hạt thủy tinh được sản xuất bằng các tôi những hạt thủy tinh cầu có chất lượng cao đến một trạng thái cân bằng giữa các ứng suất bên trong và chống lại việc rạn nứt. Hơn nữa, độ bền vốn có của hạt thủy tinh giúp nó chống lại mọi tác động, có thể tái sử dụng liên tục và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Một loại cát kỹ thuật khác có thể sử dụng là hạt oxit nhôm. Các chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng hạt oxit nhôm để mang lại hiệu quả làm việc tối ưu và tiết kiệm chi phí.

 

  • Dịch vụ phun mờ kính, vẽ hoa văn trên kính

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn về DỊCH VỤ PHUN CÁT LÀM MỜ vui lòng liên hệ

Hotline: 0988445202 – 0977877286

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *