Thanh lý máy phun cát

Thanh lý máy phun bi

Quý khách – Công ty quý khách đang sử dụng máy phun cát gần hết tuổi thọ, hoặc chúng hoạt động không ổn định, hoặc là máy phun cát đã lỗi thời, hay vì một lý do nào khác mà bạn muốn thanh lý để mua một chiếc máy phun cát mới tốt hơn, hiện đại hơn,..v..v….. Và Quý vị quyết định muốn bán thanh lý.

Vậy làm thế nào để việc bán thành lý máy phun cát cũ của mình không bị mất giá ? Số tiền mang lại sau khi trừ khấu hao vẫn đảm bảo, vẫn chiếm 1 khoảng không nhỏ để bù đắp mua sắm máy phun cát mới mới ?

Máy phun bi cũ
Tủ điều khiển máy phun bi Trung Quốc

Có công ty nào đảm nhận được việc này ? chuyên thu mua thanh lý máy phun bi – máy phun cát nhưng vẫn luôn đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng ?

Không cần tìm đâu xa, TBS Hà Nội chính là nới uy tín nhất đảm nhận việc này với tinh thần phục vụ ưu ái cho khách hàng về mọi phương diện. Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp – uy tín – đảm bảo thu mua thanh lý máy phun bi – máy phun cát cũ với giá cao, giá chuẩn và phù hợp với giá trị thật.

Dàn máy phun cát: Máy hơi 22kW – máy phun cát 200L

TBS chuyên thu mua tất cả các loại máy phun bi phun cát trên thi trường hiện nay:

 • Cối phun cát khô, cối phun cát ướt 300l, 200l, 100l, 50l..
 • Tủ phun cát tự hút tuần hoàn
 • máy phun bi tự động: máy phun bi dạng treo, máy phun bi thùng đảo, máy phun bi dầm thép…
Máy phun bi dạng thùng đảo tại nhà máy Van vòi Minh Hòa

TBS Hà Nội – thu mua máy phun cát giá cao

Khi chưa biết nên lựa chọn đơn vị nào để thanh lý lại máy phun cát thì mọi người nên lựa chọn TBS Hà Nội. Đơn vị chuyên nhận thu mua lại các loại máy với mức giá từ 50 đến 80% giá gốc của sản phẩm. Mức giá này tùy thuộc vào tình trạng hoạt động, thời gian hoạt động. Đối với những sản phẩm vẫn còn thời hạn bảo hành, TBS Hà Nội sẽ tính khấu hao của sản phẩm và thu mua đến 80% giá mới. 

TBS thu mua máy phun cát
TBS thu mua máy phun cát

Chính vì vậy khi tìm đến với TBS Hà Nội, giá máy phun cát được TBS thu mua khá cao. Mọi người sẽ không phải chịu nhiều lỗ nhiều. Đơn vị sẽ tính toán khấu hao máy làm việc và tính giá hợp lý cho khách hàng. Bởi công ty luôn có bộ phận thẩm định làm việc chuyên nghiệp. Nhờ đó, từ thu nhập thanh lý máy cũ, quý khách hàng chỉ phải thêm một khoản chi phí nhỏ là có thể sở hữu máy mới với chất lượng cao. 

Không chỉ nhận thu mua những chiếc máy phun cát còn bảo hành với giá cao mà ngay cả những chiếc máy hư hỏng, bị lỗi, không thể sửa chữa, thay thế, hư hỏng nặng thì TBS cũng trả cho khách hàng mức giá hậu hĩnh. Bởi vậy mà mọi người hoàn toàn có thể yên tâm khi tin tưởng và lựa chọn TBS. Đơn vị luôn báo giá khá cao nên khách hàng sẽ không phải đau đầu trong việc cân nhắc nhiều. Và tùy vào yêu cầu của khách hàng, công ty có thể thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Những lý do và quyền mang lại khi khách hàng bắt tay hợp tác cùng chúng tôi :

 • Chúng tôi cam kết thu mua máy phun bi – máy phun cát cũ giá cao, giá chuẩn nhất.
 • Không những thu mua với giá cao, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo trì nâng cấp máy phun cát nếu quý vị nhận thấy nó còn hoạt động tốt.
 • Khi nhận được alo cần thanh lý, lập tức sẽ nhân viên đến ngay địa điểm cần phục vụ, chỉ trong vòng từ 15 – 30 phút là mọi thỏa thuận sẽ kết thúc nhanh chóng.
 • Dù thu mua được hay không, nhưng khách hàng alo đến, sẽ được tư vấn miễn phí mọi thứ, phục vụ nhiệt tình từ đội ngũ kỹ sư tay nghề cao của chúng tôi.

TBS chuyên thu mua thanh lý máy phun bi – máy phun cát số lượng lớn tại Hà Nội và các tỉnh lân cận như: Bắc ninh, bắc giang, Hưng yên, hà nam, hòa bình, vĩnh phúc, phú thọ …có xe tải vận chuyển miễn phí.

Quyền lợi của khách hàng khi đến với TBS

Không chỉ hỗ trợ về giá máy phun cát thu mua cao, TBS còn tận tình đến tận địa chỉ của khách hàng chỉ sau 30 phút bạn liên hệ. Công ty sự chủ động vận chuyển máy về đơn vị, quý khách hàng không cần phải tốn thời gian cũng như chi phí để mang máy đến địa điểm thu mua như khi chọn những đơn vị khác. 

Lợi ích khi thanh lý máy phun cát tại TBS
Lợi ích khi thanh lý máy phun cát tại TBS

Ngoài ra, trong quá trình thu mua, nếu khách hàng yêu cầu lập hóa đơn, công ty sẽ xuất hóa đơn đỏ có dấu mộc đàng hoàng cho mọi khách hàng. TBS Hà Nội luôn phục vụ mọi khách hàng tận tình và chu đáo nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo không khí làm việc giữa khách hàng và đơn vị thu mua vui vẻ, thoải mái nhất. 

Dù máy phun cát của khách hàng thuộc bất cứ thương hiệu nào, là máy cổ điển hay hiện đại thì TBS cũng đều nhận thu mua chứ không chỉ nhận thu mua máy cũ của thương hiệu TBS Hà Nội. Và với những khách hàng có nhu cầu mua máy mới tại công ty, TBS sẵn sàng khấu trừ máy cũ để khách hàng có cơ hội đổi máy mới, những chiếc máy có nhiều chức năng hiện đại hơn để phục vụ cho quá trình làm việc hiệu quả hơn.

Quy trình thu mua máy phun cát của TBS Hà Nội

Về quy trình làm việc, TBS luôn thu mua máy cũ với các thao tác nhanh chóng, giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian. Các bước cụ thể trong quy trình làm việc của đơn vị là:

TBS luôn làm việc với quy trình khoa học
TBS luôn làm việc với quy trình khoa học
 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng
 • Bước 2: Đến khảo sát hiện trạng
 • Bước 3: Báo giá thu mua
 • Bước 4: Thực hiện vận chuyển máy về cơ sở, thu dọn để hoàn trả mặt bằng cho khách hàng
 • Bước 5: Thanh toán

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn về DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG, SỬA CHỮA, NÂNG CẤP, LẮP ĐẶT, THANH LÝ vui lòng liên hệ

Hotline: 0988445202 – 0977877286

One thought on “Thanh lý máy phun cát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *