Có nên thuê máy phun cát hay không?

Máy phun cát đang là thiết bị được sử dụng vô cùng phổ biến để làm sạch bề mặt sản phẩm. Chúng được ứng dụng vô cùng phổ biến trong sản xuất công nghiệp nặng và cả công nghiệp dân dụng. Vậy có nên thuê máy phun cát để làm sạch bề mặt hay không? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay dưới đây.

1. Chức năng của máy phun cát

Máy phun cát là thiết bị công nghiệp sử dụng các hạt cát kĩ thuật để xử lí bề mặt sản phẩm một cách hoàn hảo nhất. Máy phun cát sử dụng các hạt kĩ thuật như hạt thép, hạt inox, hạt nhôm ôxít, hạt thủy tinh,…để xử lí bề mặt sản phẩm. Dưới lực phun siêu mạnh của mình, máy phun cát có những chức năng nổi bật không thay thế được như:

  • Làm sạch mọi vết bẩn như bụi, dầu nhớt, rỉ sét, mảng sơn,…trên mọi lloại bề mặt khác nhau như kim loại, kính, gỗ,…
  • Tạo nhám cho bề mặt sản trước sơn như bề mặt kim loại, bề mặt kính cường lực,…
  • Đánh bóng, xử lí làm phẳng bề mặt cho các sản phẩm bị lồi lõm không cân bằng,…
  • Khắc, chạm hoa văn, họa tiết trên bề mặt sản phẩm,…

Chính những chức năng chuyên biệt của mình, máy phun cát được ứng dụng rộng rãi trong mọi hoạt động sản xuất công nghiệp từ quy mô lớn đến quy mô hộ gia đình.

2. Khi nào nên thuê máy phun cát?

Máy phun cát có giá trị khá cao, mặt khác, chỉ những công ty, xí nghiệp thường xuyên cần xử lí bề mặt mới nên mua máy phun cát. Còn những trường hợp như dưới đây chúng ta nên thuê máy phun cát để tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả lao động:

  • Thi công, xử lí bề mặt cho các công trình mang tính định kì trong thời gian ngắn như: Làm sạch bề mặt ống dẫn nước, ống dẫn dầu, xử lí mảng bám bẩn trên vỏ tàu,…
  • Thi công, xử lí làm sạch vết rỉ sét, vết sơn bám,…để làm mới sản phẩm một lần như: làm mới vỏ bình ga đã cũ, sơn lại – tân trang vỏ ngoài cho xe ô tô,…
  • Thi công các công trình xây dựng có thời hạn, cần sử dụng máy phun cát để xử lí sắt thép sử dụng trong quá trình thiết kế – thi công.
  • Thi công làm sạch, tạo nhám các sản phẩm như cửa, hàng rào sắt,…nhỏ lẻ tại gia đình.
  • Thi công làm mờ, khắc hoa văn trên kính cường lực để tạo sự sang trọng cho nội thất.

3. Thuê máy phun cát ở đâu?

Máy phun cát có rất nhiều loại với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Vì thế, cần dựa vào mục đích sử dụng để thuê loại máy phun cát phù hợp. Và khi cần, hãy liên hệ với TBS Hà Nội.

TBS Hà Nội là một trong số rất ít những đơn vị cho thuê máy phun cát ở nước ta. Họ là công ty chuyên sản xuất máy phun cát và cho thuê máy phun cát nên họ có đầy đủ các loại máy phun cát khác nhau để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Mọi người có thể dễ dàng thuê máy phun cát với thủ tục đơn giản, thuê ngắn hạn hay dài hạn đều được.

Đồng thời, giá cho thuê máy phun cáy của TBS Hà Nội cũng vô cùng rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi cá nhân, doanh nghiệp.

Vì thế, hãy nhanh tay truy cập https://tbshanoi.com/cho-thue-may-phun-cat/ hoặc liên hệ trực tiếp với họ theo SĐT 0988 445 202 / 0886 774 488 để được tư vấn cụ thể hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *