Đặc điểm của dòng máy bắn cát mini

Máy bắn cát mini là một trong những loại máy bắn cát được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành sản xuất, chế tạo, sửa chữa ở nước ta hiện nay. Đặc biệt là các cơ sở sản xuất hộ gia đình, các cơ sở vừa và nhỏ. Vậy máy phun cát mini có đặc điểm gì? Mua máy phun cát mini ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây.

1. Đặc điểm của máy bắn cát mini

Máy bắn cát mini là loại máy phun cát dạng nhỏ, điều khiển bằng tay. Máy có cấu tạo nhỏ gọn, đơn giản, chỉ nặng từ 2 đến 5 kg. Máy chủ yếu hoạt động theo nguyên tắc nén khí.

Mỗi máy bắn cát mini gồm một bình chứa cát, một dây dẫn và một vòi phun. Tùy theo từng loại bề mặt cần làm sạch mà máy sử dụng hạt nhôm ôxit, hạt thủy tinh, hạt thép hoặc hạt inox để phun.

Dưới áp lực của khí nén, khi hoạt động các hạt cát kĩ thuật sẽ được phun lên bề mặt sản phẩm, mang lại hiệu quả cao hơn rất nhiều so với làm sạch thủ công.

2. Chức năng của máy bắn cát mini

Máy bắn cát mini thường được dùng để:

  • Bắn cát làm sạch, tạo nhám hoặc đánh bóng bề mặt kim loại nhỏ, loại bỏ rỉ sét trên kết cấu thép.
  • Bắn cát làm sạch, đánh bóng, tạo nhám các chi tiết, phụ tùng nhỏ trong lĩnh vực cơ khí.
  • Bắn cát tạo nhám bề mặt nhẵn như gương, kính cường lực, đá granite.
  • Bắn cát chạm khắc hoa văn trên đá tự nhiên, khắc tên trên bia mộ.
  • Bắn cát tạo vân trên gỗ.

Công suất làm việc của máy phun cát mini cao, hiệu quả làm sạch tốt, giúp các đơn vị sản xuất nhỏ tiết kiệm được thời gian, công sức rất lớn so với việc chà nhám thủ công. Đồng thời, hạn chế tối đa bụi bẩn trong quá trình hoạt động, vô cùng an toàn cho sức khỏe.

3. Giá bán máy phun cát mini

Giá bán của máy phun cát mini phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: thương hiệu, chức năng chuyên biệt, dung tích bình nén khí, đại lý cung cấp,…Tuy nhiên, vì là máy phun cát mini nên giá thành rẻ hơn rất nhiều so với những loại máy phun cát khác, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều đơn vị sản xuất nhỏ lẻ.

Cụ thể:

  • Máy phun cát mini dung tích 1 – 5 lít có giá từ 500.000đ đến 1.500.000đ.
  • Máy phun cát mini dung tích từ 5 – 10 lít dao động từ 1.000.000đ đến 3.000.000đ.

Nếu dung tích bình nén khí lớn hơn thì giá bán sẽ cao hơn.

4. Mua máy phun cát mini ở đâu?

Máy phun cát mini ngày càng được ứng dụng rộng rãi trên thị trường, tạo điều kiện cho nhiều cơ sở kinh doanh máy phun cát mini phát triển. Trong số các đơn vị cung cấp máy phun cát mini có TBS Hà Nội chính là đơn vị cung cấp máy phun cát hàng đầu, là sự lựa chọn tuyệt vời của mọi khách hàng.

Tại TBS Hà Nội, các dòng máy bắn cát mini được sản xuất trên dây chuyền, công nghệ hiện đại, cho chất lượng sản phẩm bền, đẹp.

Giá máy phun cát mini của TBS Hà Nội được quy định bởi công suất, dung tích làm việc của từng máy. Tuy nhiên giá thành vô cùng ưu đãi, có tính cạnh tranh lớn.

Nếu quan tâm đến dòng máy phun cát mini nào, chỉ cần liên hệ theo số điện thoại 0988 445 202 / 0886 774 488 hoặc truy cập website https://tbshanoi.com/may-phun-cat-may-phun-bi/ để được tư vấn cụ thể về giá và thông số kĩ thuật của từng máy.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *