Máy phun cát đánh bóng kim loại siêu bền

Phun cát đánh bóng kim loại là một thao tác vô cùng quan trọng tạo nên độ bền và giá trị thẩm mĩ cho các sản phẩm của ngành công nghiệp cơ khí. Vậy có những loại máy phun cát đánh bóng nào? Máy phun cát đánh bóng giá bao nhiêu? Mua máy phun cát đánh bóng ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin quan trọng ngay dưới đây về máy phun cát đánh bóng kim loại siêu bền.

1. Máy phun cát đánh bóng kim loại

1.1. Máy phun cát đánh bóng kim loại là gì?

Máy phun cát đánh bóng kim loại chính là máy phun cát chuyên dụng được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp hiện nay. Phun cát đánh bóng kim loại chính là một trong những chức năng chính của máy phun cát.

Ngoài chức năng phun cát đánh bóng, máy phun cát còn phun cát để làm sạch và tạo nhám cho bề mặt kim loại.

Máy phun cát đánh bóng kim loại chủ yếu sử dụng hạt nhôm ôxit màu nâu hoặc màu trắng. Đây cũng chính là hai màu đặc trưng của các thiết bị, máy móc bằng kim loại sau khi được đánh bóng, hoàn thiện.

1.2. Các loại máy phun cát đánh bóng kim loại

Máy phun cát đánh bóng kim loại được chia thành ba loại chính dựa trên cơ chế hoạt động, gồm:

 • Máy phun cát đánh bóng kim loại tự động: thường được dùng trong các ngành công ngiệp lớn như ngành đúc, ép,…Mọi thao tác đánh bóng đều được máy tự thực hiện.
 • Máy phun cát đánh bóng kim loại bằng tay: có kích thước nhỏ hơn, trong quá trình làm bóng sản phẩm người thợ kĩ thuật trực tiếp điều khiển máy bằng tay.
 • Máy phun cát đánh bóng kim loại mini: là loại máy cỡ nhỏ được dùng nhiều trong các hộ sản xuất, kinh doanh nhỏ để đánh bóng các chi tiết, phụ tùng.

2. Ứng dụng của máy phun đánh bóng kim loại

Máy phun cát đánh bóng kim loại có tính ứng dụng rất cao trong các ngành công nghiệp sản xuất như:

 • Phun cát đánh bóng bề mặt khuôn mẫu, khuôn đúc, khuôn ép,…sau một thời gian sử dụng để đảm bảo bề mặt cho vật dụng được đúc, ép.
 • Phun cát đánh bóng các thiết bị, phụ tùng, linh kiện cơ khí để tạo độ bóng, mới và đẹp cho sản phẩm.
 • Phun cát đánh bóng các sản phẩm, các chi tiết được dập, ép khuôn bằng nhôm trước khi mạ, anode.
 • Phun cát đánh bóng bảo dưỡng các bộ phận của máy móc, dây chuyền như bánh răng, đầu bò, đầu máy ô tô, xe gắn máy,…
 • Phun cát đánh bóng bề mặt các mối hàn, mối nối,…kim loại.

Ngoài những ứng dụng chính trên, máy phun cát đánh bóng kim loại còn được dùng để làm sạch bề mặt kim loại hoặc tạo nhám bề mặt kim loại tùy theo nhu cầu của người sử dụng.

3. Giá máy phun cát đánh bóng kim loại

Máy phun cát đánh bóng trên thị trường hiện có rất nhiều loại với nhiều giá thành khác nhau. Cụ thể, giá bán của máy phun cát đánh bóng kim loại sẽ được quyết định bởi các yếu tố sau:

 • Nguồn gốc của máy: Máy phun cát đánh bóng nhập khẩu nước ngoài sẽ có giá cao hơn so với máy phun cát đánh bóng được sản xuất trong nước.
 • Loại máy phun cát: Máy phun cát đánh bóng tự động cỡ lớn dùng trong các ngành công nghiệp nặng giá sẽ cao hơn so với máy đánh bóng bằng tay và máy đánh bóng mini dùng trong các ngành công nghiệp sản xuất khác.
 • Công suất hoạt động: Cùng một loại máy phun cát đánh bóng nhưng máy nào có công suất phun cát đánh bóng lớn hơn giá sẽ cao hơn.
 • Thương hiệu: Những máy phun cát đánh bóng của các thương hiệu lớn – đi đầu về chất lượng, độ bền của sản phẩm giá sẽ cao hơn so với những máy phun cát của thương hiệu nhỏ lẻ, chưa được chứng nhận về chất lượng sản phẩm.
 • Nhà phân phối: Tùy vào từng nhà phân phối, cung cấp máy phun cát đánh bóng kim loại khác nhau mà giá bán của máy sẽ có sự chên lệch giữa từng nhà cung cấp.

Chính vì vậy, để biết chính xác giá bán của máy phun cát làm bóng kim loại hãy liên hệ trực tiếp với các nhà cung cấp máy phun cát để được báo giá cụ thể.

4. Mua máy phun cát đánh bóng kim loại ở đâu?

Máy phun cát đánh bóng từ lâu đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong quá trình sản xuất, gia công cơ khí. Chính vì vậy, máy phun cát hiện nay được bán rất phổ biến trên thị trường. Ngoài những đơn vị cung cấp – phân phối nhỏ lẻ thì ở khu vực Hà Nội mọi người có thể mua được máy phun cát đánh bóng kim loại ở các công ty thiết bị công nghiệp hoặc mua ở Công ty TNHH TBS Hà Nội.

TBS Hà Nội là công ty chuyên cung cấp máy phun cát đánh bóng kim loại ở Hà Nội:

5. Lợi ích khách hàng khi mua máy phun cát đánh bóng kim loại của TBS Hà Nội

Khi mua máy phun cát đánh bóng kim loại của TBS Hà Nội, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều những lợi ích như:

 • TBS là thương hiệu uy tín, đáng tin cậy ở khu vực Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.
 • Đối với các dòng máy phun cát đánh bóng được nhập khẩu, TBS Hà Nội đảm bảo nhập khẩu máy chính hãng của những thương hiệu lớn, chất lượng hàng đầu.
 • Đối với các dòng máy phun cát đánh bóng do TBS tự sản xuất, máy đều có chất lượng cao, quy trình sản xuất, kiểm định nghiêm ngặt.
 • Giá bán máy phun cát đánh bóng có tính cạnh tranh, bao giá tốt trên thị trường cung cấp – phân phối máy phun cát đánh bóng.
 • Chế độ bảo hành, bảo dưỡng, hậu mãi chu đáo, dài hạn, hấp dẫn.
 • TBS bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm tận nơi cho khách hàng.
 • Nhân viên tư vấn, hỗ trợ kĩ thuật nhiệt tình, tận tâm.

Chính vì thế, nếu có nhu cầu mua máy phun cát đánh bóng kim loại hãy liên hệ ngay với TBS Hà Nội theo SĐT 0988 445 202 / 0977 877 286hoặc truy cập địa chỉ Facebook/Website của họ để được tưn vấn, báo giá cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *