TỦ PHUN CÁT THIÊT KẾ THEO YÊU CẦU

TỦ PHUN CÁT TUẦN HOÀN
Ngoài các model có sẵn như Tủ phun 300L tuần hoàn, áp lực cao, Tủ phun cát 500L, Công ty TNHH TBS Hà Nội nhận thiết kế tủ phun cát theo mục đích sử dụng của quí khách.

LINK BẢN VẼ TỔNG QUAN

Thiết kế máy phun cát theo yêu cầu

Nối tiếp công nghệ xử lý bề mặt của Nhật Bản, TBS Hà Nội đã hoàn thiện sản phẩm TỦ PHUN CÁT CHẤT LƯỢNG CAO với chế độ phun tuần hoàn tối ưu, sử dụng được đa dạng hạt kỹ thuật như hạt thủy tinh GLASSBEADhạt oxit nhôm ALUMIUM OXIDEhạt mài, bi thép, bi inox…. và bụi phát sinh được thu hồi tự động. Đặc biệt TỦ PHUN ÁP LỰC TUẦN HOÀN TBS mẫu mã đa dạng, thiết kế tùy theo mục đích sử dụng của khách hàng, độ bền cao và an toàn với môi trường.

Tủ phun cát TBS-TA500LTủ phun tuần hoàn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT


 

TỦ PHUN ÁP LỰC TUẦN HOÀN
THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

Máy phun cát khuôn đúc TBSMÁY PHUN CÁT KHUÔN ĐÚC TBS
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 

Máy phun cát TBSHướng dẫn kiểm tra bảo dưỡng tủ phun cát TBS
Quy trình kiểm tra bảo dưỡng tủ phun cát chia làm hai hạng mục chính. Các thiết bị linh kiện bảo dưỡng thường xuyên và các thiết bị linh kiện bảo dưỡng định kỳ

 

TỦ PHUN CÁT TBS được sử dụng rộng rãi trên thị trường với các ngành nghề như kính nghệ thuật, bia tưởng niệm, xi mạ, ô tô, xe máy, khuôn mẫu, tạo nhám các sản phẩm đúc…

TỦ PHUN CÁT TBS được sản xuất theo công nghệ thổi khí tiên tiến nhất. Hệ thống phun áp lực cao của máy tạo ra giải pháp xử lý bề mặt có hiệu quả cao đạt được được bề mặt trơn và đẹp. Với thiết kế thân thiện, không gây ô nhiễm môi trường, đảm bảo sức khỏe của người vận hành máy đồng thời đem lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng.

  • Thân thiện môi trường
  • Thiết kế gọn gàng
  • Tối ưu hóa phương pháp sử dụng cho người dùng
  • Dễ quan sát vật công tác trong quá trình phu bắn
  • An toàn tuyệt đối cho người vận hành
Tủ phun cát TBS-TA500L
Tủ phun cát TBS-TA500L
Tủ phun cát TBS-TA500L
Tủ phun cát TBS-TA500L

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *