Máy phun cát tạo nhám sơn chống thấm

Máy phun cát tạo nhám sơn chống thấm
Chống thấm là một khâu rất quan trọng trong xây dựng từ dân sinh cho đến công nghiệp vì khâu này sẽ ảnh hưởng rất lớn tới độ bền cũng như tính thẩm mỹ của công trình. Chống thấm có rất nhiều phương pháp như:

 

 

  1. Phủ vải thủy tinh và sơn dầu chống thấm.
  2. Phủ sơn nhựa đường chống thấm.
  3. Phủ sơn PU chống thấm.
Máy phun cát TBS

Tất cả các phương pháp trên đều cần xử lý, vệ sinh bề mặt trước khi thi công như phun cát tẩy rỉ đối với cấu kiện bằng kim loại như ống nước ngầm, ống khí…

Nhưng riêng phương pháp phủ sơn PU sẽ cần 1 bước vô cùng quan trọng nữa là tạo nhám bằng cát để đảm bảo độ bám dính giữa các lớp sơn cũng như độ bề của lớp áo chống thấm.

GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ

Công ty TNHH TBS Hà Nội chúng tôi cung cấp máy phun cát chất lượng cao cho các nhà thầu thi công chống thấm. Máy phun cát của chúng tôi sẽ luôn đảm bảo sản phẩm của quí khách hàng đạt chất lượng tốt nhất, tiến độ thi công nhanh nhất, chi phí thấp nhất.

Sơn chống thấm Conmik PU

Máy phun cát TBS sử dụng béc phun cát hợp kim Bo-Cacbon siêu bền, chịu mài mòn cực tốt.

Béc phun cát

Máy phun cát hoạt động bằng khí nén áp lực cao, khi vận hành, cát sẽ đc phun lên bề mặt lớp sơn chống thấm để tạo độ nhám.

Van điều áp, tách nước

Máy phun cát TBS sử dụng bộ van điều áp tích hợp tách nước để quí khách hàng có thể thay đổi áp lực làm việc cũng như loại bỏ nước trong đường khí tránh ảnh hưởng đến chất lượng bề mặt lớp sơn.

Máy phun cát tạo nhám bề mặt sơn hống thấm

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn về MÁY PHUN CÁT vui lòng liên hệ

Hotline: 0988445202- 0977877286

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *