Địa chỉ bán máy phun cát tại Hà Nội chính hãng mà bạn nên biết 

Trên thị trường, máy phun cát là thiết bị vô cùng quen thuộc trong các lĩnh vực sản xuất công nghiệp nặng và công nghiệp dân dụng. Nếu bạn nào có nhu cầu tìm nơi bán máy phun cát tại Hà Nội giá rẻ và chất lượng tốt hãy theo dõi bài viết dưới đây.  

Giới thiệu về máy phun cát

Máy phun cát là sản phẩm thuộc lĩnh vực công nghiệp được sử dụng phổ biến hiện nay. Người ta sử dụng thiết bị kết hợp với khí nén có áp lực cao để phun các hạt cát kỹ thuật lên các bề mặt của vật liệu để làm sạch, đánh bóng hoặc tạo độ nhám. 

Thiết bị phun cát kỹ thuật làm sạch bề mặt vật liệu.

Việc sử dụng máy phun cát làm sạch có thể làm phẳng các bề mặt nhám, sần sùi, hoen rỉ và loại bỏ các tạp chất như bụi bẩn, dầu,….khỏi bề mặt cần làm sạch. 

Chính vì vậy, máy phun cát là một trong những thiết bị không thể thiếu trong sản xuất công nghiệp. Do vậy, các bạn hãy tìm nơi bán máy phun cát tại Hà Nội chính hãng và có dịch vụ bảo hành tốt khi mua sử dụng. 

Các loại máy phun cát hiện nay

Hiện nay, các loại máy phun cát bán trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Thế nhưng, thiết bị này được chia thành hai loại chính đó là máy phun cát khô và máy phun cát nước. Mỗi loại sẽ có chức năng và công dụng khác nhau nhưng có điểm chung đó là có thể làm sạch bề mặt vật liệu. Trong đó:

– Máy phun cát: Thiết bị hoạt động dựa theo nguyên lý bằng khí nén phun cát lên bề mặt vật liệu với cường độ mạnh. 

– Máy phun cát nước: Thiết bị hoạt động cũng theo cơ chế bằng khí nén nhưng đặc biệt là có thể phun cát và nước lên bề mặt sản phẩm với tốc độ cao. 

Nhìn chung, máy phun cát sẽ có những đặc điểm nổi bật mà bạn cần tìm nơi bán máy phun cát tại Hà Nội để mua sử dụng. Đó là thân thiện không gây ô nhiễm môi trường, tiết kiệm chi phí và đặc biệt các công nhân lao động không bị ảnh hưởng đến sức khỏe khi làm việc. 

Các loại hạt cát kỹ thuật được sử dụng trong máy phun cát

Các hạt thép hay còn gọi là cát kỹ thuật.

Các loại hạt cát kỹ thuật hay còn được gọi là hạt mài, chúng sẽ có nhiều kích thước và các chất liệu khác nhau. Các hạt mài bao gồm các loại:

– Hạt thép.

– Hạt gang.

– Hạt granat.

– Hạt nhựa.

– Hạt thạch anh.

– Hạt thuỷ tinh. 

Tuy nhiên, máy phun cát khi làm sạch bề mặt cần có những hạt mài phù hợp tùy thuộc vào yêu cầu bề mặt cần xử lý. Các bạn nên lưu ý điều này nếu không máy phun cát sẽ không mang đến hiệu quả cao khi làm sạch. 

Cấu tạo và nguyên lý làm việc của máy phun cát

Máy phun cát được thiết kế hai đầu, một đầu dẫn khí nén và đầu còn lại là dẫn cát. Về cấu tạo, thiết bị gồm có các bộ phận cơ bản như sau:

– Máy nén khí.

– Buồng chứa cát.

– Dây dẫn.

– Súng phun cát. 

Về nguyên lý làm việc, máy phun cát sẽ hoạt động khi nhấn cò đạp chân. Lúc này, máy khí nén bắt đầu vận hành và đi qua đầu dây dẫn cát. Cát được đẩy lên đầu súng bằng khí nén và tạo thành dòng với tốc độ áp lực lớn. Từ đó, máy sẽ phun cát ra ngoài và bắn lên bề mặt vật liệu để làm sạch, đánh bóng hoặc tạo nhám. 

Ngoài ra, người ta còn sử dụng thiết bị kết hợp với motor quạt hút làm cho các hạt bụi và các tạp chất được hút xuống khoang lọc bụi. Đồng thời, các hạt cát tốt sẽ được thu lại và tuần hoàn về đầu súng phun. 

Những nguy hại của việc sử dụng máy phun cát tự chế 

Minh họa máy phun cát.

Ngày nay, một số người dân đã sử dụng máy phun cát tự chế nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư. Tuy nhiên, thiết bị tự chế này khá nguy hiểm và không nên sử dụng vì lý do sau đây:

– Nguy hiểm khi sử dụng: Máy phun cát tự chế là loại máy không có chứng nhận đạt tiêu chuẩn kỹ thuật. Chính vì vậy, thiết bị có thể bị tách rời dẫn đến gây nguy hiểm cho người và tài sản trong quá trình vận hành.

– Hiệu quả làm việc thấp: Sản phẩm phun cát tự chế không có khả năng tuần hoàn cát liên tục nên việc làm sạch các bề mặt vật liệu sẽ không đồng đều. Đồng thời, hệ thống làm lãng phí cát, chi phí tốn kém và mất chi phí thu hồi thủ công.

– Ô nhiễm môi trường: Máy phun cát tự chế sẽ không có hệ thống lọc bụi như các loại máy chính hãng khác. Vậy nên, người điều khiển khi sử dụng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và chủ yếu là về đường hô hấp.  

Những lý do trên đây, các bạn hãy nơi tìm nơi bán máy phun cát tại Hà Nội uy tín và chất lượng để sử dụng. Không chỉ an toàn cho bản thân mà máy phun cát chính hãng còn giúp bạn góp phần vào việc bảo vệ môi trường xung quanh.

Ưu điểm của dịch vụ bán máy phun cát tại Hà Nội của TBS

Minh hoạ sản phẩm phun cát được bán hiện nay.

Tại TBS, đơn vị là địa điểm cung cấp dịch vụ bán máy phun cát tại Hà Nội uy tín và chất lượng. Nếu các bạn còn đang phân vân thì hãy xem những ưu điểm nổi bật sau đây nhé. 

– Thiết bị đáp ứng nhu cầu trong các ngành như sản xuất ô tô, xe máy và các ngành công nghiệp dân dụng. 

– Đội ngũ kỹ thuật và nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo. 

– Nhập khẩu đa dạng các sản phẩm phun cát. 

– Cung cấp dịch vụ phun cát làm sạch, đánh bóng và tạo nhám. 

– Giá thành hợp lý. 

Địa chỉ bán máy phun cát tại Hà Nội 

Tìm địa chỉ bán máy phun cát tại Hà Nội ở đâu uy tín và giá rẻ? Đây là những câu hỏi được rất nhiều người dân thắc mắc khi có nhu cầu sử dụng máy phun cát. Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu địa điểm bán thiết bị phun cát chính hãng và chất lượng đó là TBS Hà Nội. 

TBS Hà Nội là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất máy phun cát giúp mang đến các sản phẩm có chất lượng cao. Bên cạnh đó, đơn vị còn đáp ứng được nhu cầu và yêu cầu khác nhau của quý khách hàng với mức giá hấp dẫn. 

Với định hướng “Liên tục cải tiến”, công ty luôn nỗ lực trong việc xây dựng thương hiệu uy tín và niềm tin với khách hàng mà chúng tôi đã và đang cung cấp. 

Nếu muốn được tư vấn và báo giá chi tiết về việc mua bán máy phun cát tại Hà Nội, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với số điện thoại  0988.445.202 – 0886.74.488. Hoặc quý khách có thể truy cập thông qua website https://tbshanoi.com/ để tìm hiểu thêm các dịch vụ và sản phẩm khác của công ty nhé.