Báo giá kính phun cát chính xác, rẻ nhất tại TBS Hà Nội

Bạn muốn tìm hiểu chi tiết về báo giá kính phun cát để có thể nắm bắt được chi tiết mức giá của sản phẩm? Từ đó có thể cân nhắc để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất? Tuy nhiên mỗi đơn vị lại đưa ra một mức giá nên mọi người băn khoăn không biết nên tin tưởng vào địa chỉ nào? Vậy thì sau đây sẽ là một vài chia sẻ cho mọi người. 

Những thông tin cần biết về kính phun cát

Trước khi tìm hiểu chi tiết về giá của kính phun cát, mọi người nên dành thời gian tìm hiểu về sản phẩm này. Ngoài cái tên kính phun cát, sản phẩm này còn được biết đến với tên gọi kính bắn cá, kính phủ mờ. Những tấm kính trong suốt sẽ được khoác lên mình một tấm áp mới, được phun cát để tạo nên một bề mặt kính mới. 

Kính phun cát - sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay
Kính phun cát – sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay

Người ta thường sử dụng kính cường lực để phun cát với nhiều độ dày khác nhau, từ 4 đến 19 mm.  Bên cạnh đó là loại kính dán an toàn cũng được sử dụng với các độ dày như 6.38mm, 8.38mm, 10.38mm, 12.38mm hay 16,38mm. Người ta ứng dụng kính phun cát trong rất nhiều lĩnh vực như:

 • Sử dụng làm vách ngăn phòng tắm
 • Dùng kính phun cát làm vách ngăn phòng ngủ
 • Sử dụng làm vách ngăn văn phòng
 • Dùng kính phun cát để trang trí không gian

Những yếu tố ảnh hưởng đến mức báo giá kính phun cát

Mỗi sản phẩm kính phun cát hiện nay sẽ sở hữu một mức giá riêng. Các đơn vị cung cấp sẽ báo giá kính dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Chính vì vậy sản phẩm kính phun cát sẽ có sự khác nhau giữa các đơn vị. Trong đó, những yếu tố quyết định đến sản phẩm là:

Một vài yếu tố ảnh hưởng đến giá kính phun cát
Một vài yếu tố ảnh hưởng đến giá kính phun cát
 • Loại kính là kính cường lực trắng trong hay kính cường lực dán an toàn. Trong đó, mức báo giá của kính cường lực trắng trong sẽ cao hơn mức giá của loại kính dán an toàn.
 • Độ dày của kính như thế nào. Trong đó, kính cường lực càng dày thì mức giá lại càng cao.
 • Diện tích thi công nhiều hay ít. Bởi hiện nay mức báo giá đều tính theo m2 nên diện tích càng lớn thì bạn sẽ phải chi trả mức thanh toán càng cao.
 • Loại hoa văn được khắc trên kính như thế nào. Trong đó, có các loại họa tiết như kính phun cát mờ đơn giản, kính phun cát họa tiết, kính phun cát trang trí. Theo đó, loại kính phun cát mờ đơn giản sẽ có giá thấp hơn nhiều sản phẩm kính phun cát nghệ thuật theo yêu cầu.
 • Độ khó của các họa tiết ra sao. Theo đó, những sản phẩm yêu cầu khắc họa các chi tiết càng khó thì giá thành sẽ càng cao.
 • Đơn vị thi công: Mỗi đơn vị thi công sẽ báo một mức giá riêng, phụ thuộc vào từng yếu tố như mặt bằng có ở khu vực trung tâm hay không, giá thuê nhân công ra sao,….

Báo giá kính phun cát 

Tổng hợp các yếu tố ảnh hưởng trên đây, giá kính phun cát thường dao động từ khoảng 300.000 đồng/m2 đến 2.000.000 đồng/ m2. Mức giá này chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng. Chính vì vậy, khi tham khảo bảng giá, mọi người nên đặc biệt chú ý. Mức giá này sẽ có sự dao động giữa các đơn vị khác nhau. Do đó, mọi người có thể cân nhắc để lựa chọn đơn vị báo giá phù hợp.

Giá kính phun cát như thế nào?
Giá kính phun cát như thế nào?

Đơn vị báo giá kính phun cát cạnh tranh

Sau khi tham khảo qua bảng giá kính phun cát, mọi người băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị nào? Đâu là địa chỉ báo giá kính cạnh tranh nhất? Lời khuyên dành cho mọi người chính là đến với TBS Hà Nội. Đây là một trong những địa chỉ báo giá ưu đãi, cạnh tranh hàng đầu tại khu vực Hà Nội nói riêng và toàn miền Bắc nói chung. TBS Hà Nội luôn đặt quyền lợi của quý khách hàng lên hàng đầu. Chính vì vậy đơn vị luôn báo giá rất hợp lý.

Đơn vị báo giá kính cường lực ưu đãi nhất
Đơn vị báo giá kính cường lực ưu đãi nhất

Ngoài ra, TBS Hà Nội cũng luôn mang đến nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi dành cho tất cả các khách hàng. Và đặc biệt, nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng số lượng lớn, đơn vị sẽ đưa ra mức chiết khấu hợp lý. Khi đến với những đơn vị báo giá kính phun cát cạnh tranh, nhiều người băn khoăn không biết TBS Hà Nội báo giá rẻ liệu có đảm bảo chất lượng hay không? Về vấn đề này, mọi người hoàn toàn có thể yên tâm. 

Những lý do nên chọn TBS

Không chỉ báo giá kính ưu đãi, hợp lý, TBS Hà Nội còn là đơn vị cung cấp các sản phẩm chất lượng hàng đầu hiện nay. Trong đó:

 • TBS có hệ thống dây chuyền, máy móc hiện đại để thi công, sản xuất kính phun cát
 • Đơn vị luôn nhập các loại kính chất lượng để gia công cho khách hàng
 • Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, làm việc tận tình, chu đáo có thể hỗ trợ khách hàng tốt nhất và mang đến các sản phẩm chất lượng nhất.
 • TBS Hà Nội có chính sách bảo hành cho tất cả mọi sản phẩm. Vì thế, nếu sản phẩm do đơn vị cung cấp không đảm bảo chất lượng, đơn vị sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Kết luận

Với những chia sẻ trên đây, mọi người đã biết mức báo giá kính phun cát là bao nhiêu chưa? Hy vọng những chia sẻ này sẽ mang đến nguồn thông tin hữu ích nhất cho tất cả mọi người. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *