Địa chỉ bán máy phun bi làm sạch bề mặt tại Hà Nội

Máy phun bi là thiết bị chuyên dụng không thể thiếu trong sản xuất công nghiệp hiện nay. Đặc biệt là các khu công nghiệp lớn ở Hà Nội. Chính vì thế ngày càng nhiều xí nghiệp, cơ sở sản xuất tìm mua máy phun bi làm sạch bề mặt kim loại. Vậy ở Hà Nội có những nhà cung cấp máy phun bi nào? Máy phun bi TBS Hà Nội có tốt không? Hãy cùng nhau tìm những địa chỉ bán máy phun bi làm sạch dưới đây.

Máy phun bi là gì?

Đặc điểm của máy phun bi

Máy phun bi cũng như máy phun cát, đều là thiết bị gia công dùng để làm sạch bề mặt các kết cấu thép, kết cấu đúc, thép tấm, bề mặt kim loại…trong sản xuất công nghiệp nặng hiện nay.

Sửa chữa máy phun bi

Tuy nhiên, máy phun bi có kích thước lớn hơn. Thay vì sử dụng cát hạt cát kĩ thuật như máy phun cát thì máy phun bi sử dụng bi thép, bi nhôm oxit dạng tròn để làm sạch.

Máy phun bi làm sạch các vết bẩn như sắt rỉ sét, xỉ hàn, vết sơn cũ,…trên bề mặt kim loại. Mặt khác còn giúp tạo nhám và định hình hình học cho bề mặt kim loại.

Ngoài sử dụng hạt bi thép, máy phun bi còn sử dụng hạt bi nhôm ôxit hoặc hạt bi inox tùy theo tính chất bề mặt cần làm sạch.

Các loại máy phun bi

Máy phun bi có hai loại chính:

 • Máy phun bi dạng thùng đảo: với máy phun bi dạng thùng đảo, sản phẩm cần làm sạch/đánh bóng/tạo nhám sẽ được đưa vào phía bên trong thùng đảo của máy. Sau đó máy sẽ tự động phun bi làm sạch sản phẩm mà không cần sự can thiệp của con người.

Các sản phẩm được làm sạch chủ yếu là các sản phẩm đúc, chi tiết kĩ thuật vừa và nhỏ.

 • Máy phun bi dạng treo: với máy phun bi dạng treo, sản phẩm cần làm sạch/đánh bóng/tạo nhám sẽ được treo lên phía trên móc của máy tời của dây chuyền. Nhân viên kĩ thuật sẽ trực tiếp điều khiển máy tời trong quá trình máy phun bi tiến hành làm sạch sản phẩm.

Máy phun bi dạng treo làm sạch được sản phẩm có nhiều kích thước khác nhau. Đa số là các sản phẩm có kích thước lớn.

Ứng dụng của máy phun bi

Máy phun bi được sử dụng trong sản xuất công nghiệp với tính ứng dụng rất cao như:

 • Làm sạch, đánh bóng hoặc tạo nhám cho bề mặt khuôn đúc, khuôn ép, khuôn mẫu,…
 • Tạo tính hình thể cho bề mặt sản phẩm.
 • Làm sạch, tạo nhám cho các loại bánh răng, các loại trục,…
 • Làm sạch, tạo nhám các chi tiết của xe ô tô, xe máy,…
 • Làm sạch, tạo nhám vỏ điện thoại.
 • Làm sạch, tạo nhám, làm mờ kính hoặc khắc hoa văn lên kính, thủy tinh hoặc đá granite.
 • Sơn tĩnh điện cho bề mặt sản phẩm

Máy phun bi tự động

Bằng việc sử dụng máy phun bi, quá trình sản xuất nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức lao động. Từ đó nâng cao hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp.

Mua máy phun bi ở đâu?

Máy phun bi của TBS Hà Nội

Ở Hà Nội hiện có rất nhiều đơn vị bán máy phun bi như Công ty cổ phần công nghiệp Weldcom, Công ty TNHH Rotec, Công ty TNHH Growell Việt Nam,…Trong số đó nổi bật lên Công ty TNHH TBS Hà Nội.

TBS Hà Nội là nhà cung cấp máy phun bi được các khu công nghiệp lớn ở Hà Nội ưu ái lựa chọn, được khách hàng tin tưởng.

Máy phun bi của TBS Hà Nội chủ yếu được nhập khẩu từ Thái Lan, Trung Quốc,…với chất lượng cao, giá thành phải chăng.

Vì sao nên mua máy phun bi của TBS Hà Nội

TBS Hà Nội là địa chỉ chuyên cung cấp máy phun bi làm sạch bề mặt ở Hà Nội vô cùng uy tín, được khách hàng yêu thích vì những ưu điểm sau:

 • TBS Hà Nội là công ty chuyên sản xuất, cung cấp máy phun bi và máy phun cát ở Hà Nội. Họ có đầy đủ các dòng máy phun bi tự sản xuất và nhập khẩu ở nước ngoài với nhiều công suất lớn – nhỏ khác nhau để phục vụ sản xuất công nghiệp.
 • Máy do chính TBS sản xuất – nhập khẩu từ nước ngoài với quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng.
 • Máy phun bi có độ bền cao, dễ vận hành và sử dụng.
 • Có đủ các loại máy phun bi với nhiều mức giá phù hợp với nhu cầu của các đơn vị sản xuất.
 • Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, hậu mãi của sản phẩm tốt, cam kết đền bù nếu máy bị lỗi, sửa chữa tận nơi nếu máy bị hư hỏng.
 • TBS Hà Nội giao hàng và hỗ trợ lắp đặt tận xí nghiệp, doanh nghiệp, nhà máy cho khách hàng.
 • Tổng đài tư vấn, giới thiệu hỗ trợ tìm hiểu máy phun bi cụ thể, nhiệt tình cho khách hàng. Chỉ cần khách hàng cho biết hình dạng, khối lượng, yêu cầu về độ nhám trước và sau khi phun,…TBS sẽ giới thiệu cho khách hàng loại máy phun bi phù hợp.

Sửa chữa máy phun bi

Nếu có nhu cầu mua máy phun bi tại Hà Nội hãy liên hệ với TBS Hà Nội theo SĐT 0988 445 202 / 0886 774 488 hoặc truy cập website http://tbshanoi.com để được tư vấn.

Lưu ý khi sử dụng máy phun bi

Máy phun bi thực ra vẫn chưa phổ biến như máy phun cát do máy phun bi chỉ mới ra đời thời gian gần đây. Vì thế, khi sử dụng máy phun bi cần chú ý:

 • Máy phun bi chuyên sử dụng cát kĩ thuật là hạt bi thép hoặc hạt bi nhôm ôxit dạng tròn. Tránh tuyệt đối sử dụng hạt thép của máy phun cát để dùng cho máy phun bi.
 • Bi kĩ thuật của máy phun bi thường được tái sử dụng chứ không bị loại bỏ sau mỗi lần sử dụng nên cần chú ý chọn loại bi thép/nhôm ôxit có độ cứng phù hợp với vật liệu cần làm sạch. Việc này sẽ giúp tiết kiệm chi phí đầu tư cho bi kĩ thuật.
 • Trong quá trình vận hành máy, cần chú ý cường độ và tốc độ phun bi để tránh làm vỡ bi. Khi cường độ phun cao sẽ làm cho bi bị vỡ nhiều. Khi đó cần phải loại bỏ số bi vỡ để tránh làm xước bề mặt sản phẩm.
 • Số bi vỡ trong mỗi lần phun không được vượt quá 15% tổng lượng bi của máy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *