Ở đâu nhận gia công phun cát uy tín?

Phun cát làm sạch, đánh bóng và tạo nhám bề mặt sản phẩm là một thao tác vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, giá trị thẩm mĩ của sản phẩm. Với những công trình cần làm sạch, đánh bóng và tạo nhám nhỏ hoặc cần gia công phun cát trong thời gian ngắn thì sử dụng dịch vụ gia công phun cát chính là một lựa chọn tuyệt vời. Và dưới đây chính là những thông tin quan trọng về các đơn vị nhận gia công phun cát cho những ai đang có nhu cầu.

1. Gia công phun cát là gì?

Gia công phun cát chính là quá trình sử dụng máy phun cát để làm sạch, tạo nhám hoặc đánh bóng bề mặt sản phẩm như: bề mặt kim loại, bề mặt gỗ, bề mặt kính,…

Quá trình gia công phun cát sẽ đánh bay các vết bẩn, vết rỉ sét, dầu nhớt,  bụi bẩn bám trên bề mặt sản phẩm. Từ đó tạo điều kiện nền tảng tốt nhất để phủ sơn, tạo diện mạo mới cho sản phẩm, đảm bảo độ bền và độ thẩm mỹ cao.

Gia công phun cát sẽ được thực hiện bởi các nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp, trình độ cao. Tùy vào loại bề mặt, sản phẩm cần làm sạch mà họ sẽ lựa chọn loại máy phun cát và cát kĩ thuật phù hợp. Ví dụ:

  • Nếu gia công phun cát cho bề mặt kim loại sẽ sử dụng hạt thép, hạt nhôm oxit hoặc hạt inox.
  • Nếu gia công phun cát cho bề mặt kính, thủy tinh, đá granite thì cần hạt thủy tinh hoặc hạt nhôm oxit.

2. Ở đâu nhận gia công phun cát?

Đáp ứng nhu cầu gia công phun cát của khách hàng, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gia công phun cát ra đời. Trong số đó, TBS Hà Nội là đơn vị cung cấp dịch vụ máy phun cát lớn và được nhiều đơn vị tin dùng sử dụng nhất.

TBS Hà Nội nhận gia công phun cát tất cả các công trình lớn nhỏ khác nhau. Bạn có thể mang sản phẩm đến nhà máy của TBS Hà Nội để gia công trực tiếp hoặc TBS Hà Nội sẽ đến tận nơi để gia công phun cát cho bạn.

Đặc biệt, đội ngũ nhân viên chuyên gia công phun cát của TBS Hà Nội đều có trình độ cao, chuyên nghiệp, làm việc nhanh chóng, hiệu quả cao mà giá dịch vụ lại vô cùng rẻ.

Vì thế, nếu có nhu cầu gia công phun cát, hãy liên hệ trực tiếp với TBS Hà Nội theo số điện thoại 0988 445 202 / 0886 774 488 hoặc truy cập website http://tbshanoi.com/ để được tư vấn, báo giá dịch vụ cụ thể hơn.

3. Các dịch vụ gia công phun cát TBS Hà Nội cung cấp

Nếu bạn đang phân vân không biết nên nhận gia công phun cát ở đâu uy tín thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *