Dịch vụ phun cát làm sạch uy tín tại TBS

Phun cát làm sạch là một trong những thao tác kĩ thuật vô cùng quan trọng, không thể thiếu trong bất cứ một kĩnh vực nào. Đặc biệt là đối với các ngành công nghiệp nặng và công nghiệp chế tạo. Vậy dịch vụ phun cát làm sạch có ưu điểm gì? Khi cần thì có thể thuê dịch vụ phun cát làm sạch ở đâu?

1. Phun cát làm sạch là gì?

Phun cát làm sạch là một thao tác kĩ thuật dùng máy phun cát bắn các hạt cát kĩ thuật lên bề mặt cần làm sạch hoặc tạo nhám như bề mặt kim loại, gỗ, kính,…Dưới tác dụng của máy phun cát, các hạt cát kĩ thuật sẽ được bắn ra với cường độ vô cùng mạnh, sau khi tiếp xúc bề mặt sẽ tự động làm sạch mọi vết bẩn như bụi, dầu nhớt cho đến vết sơn loang, vết rỉ sét,…

Tùy theo từng bề mặt kim loại mà sẽ sử dụng loại cát kĩ thuật phù hợp như: hạt nhôm ôxít, hạt thép, hạt inox và hạt thủy tinh.

2. Vì sao cần sử dụng dịch vụ phun cát làm sạch?

Phun cát làm sạch bề mặt là một bước vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm sau khi phun sơn, phủ nhám, đánh bóng. Bề mặt kim loại/kính/gỗ càng sạch thì chất lượng sau khi hoàn thiện của sản phẩm càng cao.

So với phương pháp làm sạch thủ công mất nhiều thời gian, công sức thì máy phun cát mang lại hiệu quả vô cùng cao. Chỉ trong thời gian rất ngắn có thể làm sạch một lượng bề mặt cần làm sạch rất lớn.

Các công trình cần lượng máy phun cát lớn hay các công trình nhỏ, ngắn hạn nên sử dụng dịch vụ phun cát làm sạch. Bởi lẽ, dịch vụ phun cát làm sạch giá rẻ sẽ giúp chúng ta tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức, chi phí đầu tư máy móc. Từ đó nâng cao hiệu quả sản xuất, đẩy mạnh doanh thu.

3. Dịch vụ phun cát làm sạch ở đâu tốt nhất

TBS Hà Nội hiện nay chính là công ty chuyên cung cấp dịch vụ phun cát làm sạch bề mặt trên địa bàn thành phố Hà Nội, được rất nhiều cá nhân/đơn vị tin tưởng lựa chọn.

Sở dĩ TBS được yêu thích như vậy là do:

  • TBS là công ty chuyên sản xuất máy phun cát, vì thế họ có một lượng lớn máy phun cát các loại, có thể đáp ứng được nhu cầu của tất cả khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên kĩ thuật có trình độ, kĩ năng phun cát chuyên nghiệp, tận tâm khi phụ vụ khách hàng.
  • Dịch vụ phun cát làm sạch của TBS có giá thành rẻ, thời gian thi công nhanh chóng, hiệu quả cao, phục vụ tận nơi.
  • Nhân viên tư vấn, hỗ trợ tận tâm, nhiệt tình.

4. Những dịch vụ phun cát làm sạch được TBS cung cấp

TBS Hà Nội cung cấp rất nhiều dịch vụ phun cát làm sạch như:

  • Dịch vụ phun cát tại công trình
  • Dịch vụ tẩy rỉ, tẩy sơn cổng cửa, hàng rào, lan can
  • Phun cát tẩy rỉ kết cấu thép, thép tấm, bản mã…
  • Phun cát đánh bóng động cơ xe máy, ô tô
  • Phun cát làm mờ Inox, tạo hoa văn trên kính, tạo vân gỗ

Ngoài ra, TBS Hà Nội còn nhiều dịch vụ phun cát làm sạch theo yêu cầu khách. Khách hàng hãy truy cập https://tbshanoi.com/dich-vu-phun-cat/ để xem chi tiết các dịch vụ và để được tư vấn cụ thể về giá dịch vụ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *