Vì sao cần tẩy rỉ kết cấu thép?

Kết cấu thép là một trong những thiết bị vô cùng quan trọng trong mọi lĩnh vực xây dựng, chế tạo. Tuy nhiên chúng lại thường xuyên bị rỉ sét do sự tác động của môi trường trong suốt quá trình được sử dụng. Vì vậy, sử dụng dịch vụ tẩy rỉ kết cấu thép luôn là một sự lựa chọn khôn ngoan.

Vì sao cần tẩy rỉ kết cấu thép?

Kết cấu thép, như đã đề cập ở trên, ngày càng trở nên phổ biến trong các ngành công nghiệp xây dựng. Bởi lẽ việc sử dụng thép tấm, dầm thép, kèo thép,…giúp quá trình thi công công trình trở nên nhanh chóng và giúp công trình bền vững với thời gian.

Mọi hoạt động thi công công trình lớn nhỏ như nhà máy, công ty, bệnh viện, văn phòng, nhà ở,…đều cần đến các kết cấu thép. Chính việc thi công trong thời gian dài, khiến các kết cấu này bị hoen rỉ.

Trong quá trình tiếp xúc với không khí, các tạp chất trong quá trình thi công khiến bề mặt kết cấu thép dần xuống cấp. Bề mặt kết cấu thép sẽ không còn bằng phẳng mà sẽ bị rỉ sét, bụi bẩn, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến giá trị thẩm mỹ của công trình.

Chính lẽ đó, để làm sạch, đánh bóng bề mặt các kết cấu thép, giúp các công trình bền đẹp hơn, cần phải thường xuyên phun cát tẩy rỉ, làm mới cho các kết cấu thép.

Dịch vụ tẩy rỉ kết cấu thép ở đâu tốt nhất?

Kết cấu thép thường có kích thước lớn, trọng lượng nặng. Vì thế cần phải làm sạch rỉ sét bằng hệ thống máy xử lí bề mặt kim loại chuyên dụng như máy phun bi.

Đáp ứng nhu cầu tẩy rỉ kết cấu thép của nhiều khách hàng, TBS Hà Nội đã cung cấp dịch vụ tẩy rỉ kết cấu thép công trình.

Và đến nay, TBS Hà Nội vẫn luôn là một trong số rất ít những công ty cung cấp dịch vụ phun bi tẩy rỉ kết cấu thép công trình. Chính vì thế, tên tuổi của TBS Hà Nội đã trở nên vô cùng quen thuộc với nhiều đơn vị có nhu cầu tẩy rỉ kết cấu thép.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ tẩy rỉ kết cấu thép của TBS Hà Nội?

Sử dụng dịch vụ tẩy rỉ kết cấu thép của TBS Hà Nội, khách hàng luôn luôn hài lòng và tín nhiệm, bởi lẽ:

  • TBS Hà Nội là công ty chuyên về thiết bị xử lí bề mặt như máy phun cát, máy phun bi. Họ có đủ thiết bị máy móc để đáp ứng nhu cầu của khách hàng: tẩy rỉ nhanh – hiệu quả cao cho kết cấu thép.
  • TBS Hà Nội sử dụng máy phun bi thay cho máy phun cát nên dễ dàng xử lí bề mặt cho kết cấu thép một cách tốt nhất.

  • TBS Hà Nội trang bị các buồng phun bi chuyên dụng để tẩy rỉ các kết cấu thép, tẩy rỉ được cho mọi kết cấu, mọi kích thước trong thời gian rất ngắn.
  • TBS Hà Nội sử dụng các bi thép để làm sạch bề mặt kim loại, các hạt bi chất lượng ổn định, không hề làm ảnh hưởng đến kết cấu thép. Đồng thời, các htaj thép được thu hồi tái sử dụng nên giá thành phun cát làm sạch kết cấu thép của họ rất rẻ.
  • Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên kĩ thuật của TBS đều có trình độ cao, chuyên nghiệp trong xử lí bề mặt kim loại. Làm việc chu đáo, tận tâm, tận tình.

Vì thế, nếu có nhu cầu tẩy rỉ kết cấu thép, đừng ngần ngại liên hệ với họ theo SĐT 0988 445 202 hoặc truy cập website https://tbshanoi.com/ để được tư vấn, báo giá cụ thể hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *