Ứng dụng máy phun cát trên kính trong cuộc sống hiện đại

Công nghệ ngày càng phát triển, kính phun cát mờ cũng vì thế được ứng dụng ngày càng cao trong thiết kế nội thất, văn phòng. Dịch vụ phun cát trên kính và bán máy phun cát trên kính cũng từ đó mà ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Dưới đây chính là những thông tin quan trọng về phun cát trên kính mọi người cần biết.

1. Phun cát trên kính là gì?

Phun cát trên kính chính là quá trình sử dụng máy phun cát để phun hạt thủy tinh lên bề mặt kính cường lực để làm mờ kính, tạo nhám bề mặt kính hoặc chạm khắc hoa văn lên kính.

Việc phun cát lên kính sẽ làm cho kính từ trạng thái trơn, trong suốt chuyển qua trạng thái mờ, nhám nhưng không hề ảnh hưởng đến kết cấu của kính. Sau khi phun cát lên kính, bề mặt kính sẽ được làm mờ vĩnh viễn.

Cát được phun lên kính chủ yếu là hạt thủy tinh, trong một số trường hợp đặc biệt mới sử dụng hạt nhôm oxit. Độ mờ của kính sẽ phụ thuộc vào lực mài của hạt thủy tinh trên kính.

Đầu phun tia của máy phun cát trên kính thường có kích thước nhỏ nên áp lực phun rất lớn, giúp tốc độ phun cát, khắc chữ, họa tiết nhanh, hiệu quả, sắc nét.

Bên cạnh đó, thao tác phun cũng rất dễ dàng, giúp nhanh chóng hoàn thành công việc. thành công việc.

2. Ứng dụng của kính phun cát

Sau khi phun cát lên kính cường lực, kính sẽ có rất nhiều công dụng khác nhau trong lĩnh vực nội thất như:

  • Làm vách ngăn giữa các phòng để tạo sự riêng tư nhưng vẫn tạo sự rộng rãi cho không gian.
  • Làm vách ngăn phòng tắm tại các khách sạn cao cấp.
  • Làm cửa ra vào ở các công ty, khách sạn.
  • Làm mặt bàn.
  • Làm thanh chắn cầu thang.

Và nhiều ứng dụng khác trong đời sống. Bởi lẽ, sau khi phun kính lên cát, kính phun cát sẽ có rất nhiều ưu điểm mà những chất liệu khác không có được. Vừa tạo sự hiện đại, sang trọng cho không gian. Vừa bền, đẹp, không xuống cấp theo thời gian.

3. Các loại máy phun cát lên kính

Máy phun cát lên kính đa số đều là các máy phun cát điều khiển bằng tay và cả máy phun cát mini.

Đa số các máy phun cát trên kính đều được thiết kế nhỏ gọn theo dạng di động để dễ dàng di chuyển, dễ dàng sử dụng trên nhiều dạng địa hình khác nhau. Máy vừa có thể sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời để dễ dàng phun cát trên kính với nhiều hình ảnh, hoa văn khác nhau.

Máy phun cát lên kính tùy theo dung tích, công suất và đại lí cung cấp mà sẽ có những mức giá khác nhau. Dao động chủ yếu từ 5 đến 15 triệu đồng.

4. Mua máy phun cát trên kính ở đâu?

TBS Hà Nội chính là nhà cung cấp máy phun cát lớn, uy tín, chất lượng của nước ta ở khu vực Hà Nội.

TBS Hà Nội có nhiều loại máy phun cát lên kính, thuộc nhiều dung tích khác nhau cùng nhiều mức giá. Họ dễ dàng đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng.

Bên cạnh đó, họ cũng cung cấp dịch vụ phun cát trên kính cho những ai có nhu cầu. Phục vụ tận nơi, tận tâm, chuyên nghiệp.

Vì vậy, nếu quan tâm đến dòng máy phun cát trên kính, hãy liên hệ với họ theo số điện thoại 0988 445 202 / 0977877286 hoặc truy cập website http://tbshanoi.com để được tư vấn cụ thể về giá và thông số kỹ thuật của từng máy phun cát lên kính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *