Phun cát làm mờ Inox

GIỚI THIỆU:

Phương pháp phun cát LÀM MỜ, LÀM SẠCH inox này có ưu điểm vượt trội hơn nhiều so với các phương pháp thủ công truyền thống. Chúng tôi sử dụng tủ phun cátmáy phun cát chuyên dụng để làm sạch. Nguyên vật liệu làm sạch là các hạt cát kỹ thuật: Hạt inoxhạt thủy tinh

Inox là hợp kim của thép và crom. Thành phần chính của inox ngoài sắt thì còn có crom, niken, silic, nhôm, …trong đó chứa không ít hơn 12% crom, thậm chí cao đến 26%. Khi thêm các nguyên tố như crom thì sẽ làm kết cấu của thép càng bền vững hơn, từ đó làm thay đổi tính năng của thép, càng dễ sinh ra 1 lớp màng bảo vệ oxi hóa cẩn thận hơn trên bề mặt của thép, tăng mạnh khả năng chịu ăn mòn của inox. Do đó inox có thể chống lại sự ăn mòn của không khí, nước, axit và những loại chất lỏng để không bị gỉ.

Nhưng Inox có thật sự tuyệt đối không gỉ?

Phun cát inox

Trong ngành luyện kim, tính chất không gỉ vẫn mang tính chất tương đối, và tuyệt nhiên không tồn tại những kim loại tuyệt đối không gỉ. Ngay cả vàng và bạch kim là những kim loại không dễ gì bị gỉ nhưng khi gặp dung dịch các chất có khả năng hòa tan kim loại rất mạnh như cường thủy thì cũng vẫn sẽ gỉ như thường. Inox chỉ trong điều kiện oxi hóa mới tương đối ổn định, ngược lại nếu điều kiện không oxy hóa thì nó sẽ không ổn định nữa. Đặc biệt, nó có thể chịu được sự ăn mòn của axit sufuric đặc với axit nitric đặc nhưng không chịu được sự ăn mòn của các axit không có tính oxy hóa như axit clohidric hay axit sunfuric loãng.

Cách xử lý bề mặt hoen gỉ của inox là gì?

Công ty TNHH TBS Hà Nội  chúng tôi sử dụng phương pháp phun cát làm sạch inox để tẩy gỉ, làm mới, tạo hoa văn, chữ lên bề mặt inox.

Phương pháp phun cát làm sạch, làm mờ inox là gì?

Phun cát làm sạch inox là phương pháp tuy không mới nhưng rất phổ biến hiện nay. Phương pháp phun cát làm sạch inox này có ưu điểm vượt trội hơn nhiều so với các phương pháp thủ công truyền thống. Chúng tôi sử dụng tủ phun cát – máy phun cát chuyên dụng để làm sạch. Nguyên vật liệu làm sạch là các hạt cát kỹ thuật: Hạt inox và hạt thủy tinh. Các loại hạt cát kỹ thuật này đều có hình dạng tròn nên khi được bắn bằng một lực mạnh lên bề mặt inox sẽ không ảnh hưởng tới cấu trúc của inox. Tủ phun cát – Máy phun cát được thiết kế có bộ phân li bi bụi tự động, thu hồi bụi để không phát sinh ra môi trường, còn cát kỹ thuật được tách riêng, đưa lại lên buồng chứa cát, tái sử dụng tuần hoàn, tiết kiệm chi phí.

Ưu điểm Dịch vụ phun cát làm sạch inox của TBS:

    ✅ TBS đơn vị phun cát lâu năm với nhiều kinh nghiệm

    ✅ Chất lượng phun: bề mặt inox như mới – phun không làm phá vỡ cấu trúc inox

    ✅ Tiết kiệm chi phí – Giá thành cạnh tranh

    ✅ Tiết kiệm thời gian phun

    ✅ Giao – nhận hàng tận nhà máy của Quý Khách Hàng

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn về DỊCH VỤ PHUN CÁT LÀM MỜ INOX vui lòng liên hệ

Hotline: 0988445202 – 0886774488

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *