Thiết kế phòng phun bi theo yêu cầu ở đâu uy tín?

Bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng phun bi theo yêu cầu nhưng còn băn khoăn vì chưa lựa chọn được địa chỉ thiết kế uy tín? Đâu là địa chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng với mức báo giá cạnh tranh nhất? Bài viết sau đây sẽ giới thiệu những thông tin chi tiết cho anh em tham khảo về địa chỉ thiết kế nhà phun bi theo yêu cầu chất lượng nhất.

Phòng phun bi – không gian quan trọng cho giải pháp làm sạch các bề mặt

Phòng phun bi là một trong những không gian rất quan trọng cho mọi người khi làm sạch các bề mặt. Đây chính là hệ thống phòng phun khép kín và được biết đến với cái tên nhà phun bi, phòng phun cát,… Người ta thường sử dụng phòng khu này để phục vụ cho rất nhiều bề mặt như kính, kim loại, đá,… Hệ thống phòng phun sẽ được thiết kế khoa học với cơ chế làm sạch tự động.

Phòng phun bi ngày càng được nhiều người lựa chọn
Phòng phun bi ngày càng được nhiều người lựa chọn

Phòng phun bi thường được áp dụng để xử lý các vấn đề về bụi bẩn, loại bỏ gỉ sét cũng như đánh bóng bề mặt và tạo độ nhám. Mọi người thường sử dụng phòng phun để xử lý vật phẩm có kích thước lớn. Và nhờ những tác dụng to lớn với hiệu quả tuyệt vời, ngày càng có nhiều người muốn thiết kế phòng phun bi theo yêu cầu.

Thiết kế phòng phun bi theo yêu cầu ở đâu?

Bạn đang muốn tìm kiếm địa chỉ thiết kế phòng phun bi chất lượng nhưng không biết nên chọn đơn vị nào? Vậy thì TBS Hà Nội sẽ là một trong những địa chỉ mọi người không nên bỏ qua. Đây là một trong những công ty uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm cũng như dịch vụ liên quan đến lĩnh vực phun bi, phun cát. TBS Hà Nội nhận thiết kế phòng phun bi theo yêu cầu với đủ mọi kích thước, kiểu dáng và thiết kế. Đơn vị cam kết sẽ mang đến những phẩm chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn.

Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế phòng phun bi chất lượng
Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế phòng phun bi chất lượng

Mỗi phòng phun được TBS Hà Nội thiết kế đều có cấu tạo với đầy đủ các bộ phận cơ bản. Bên cạnh đó, khi thiết kế đơn vị còn lắp đặt hệ thống thiết bị cao cấp. Với những công nghệ hiện đại, sản phẩm phòng phun bi được TBS Hà Nội thiết kế luôn phát huy tối đa hiệu quả. Một phòng phun cát hoàn chỉnh được đơn vị thiết kế có các bộ phận sau:

 • Buồng phun bi
 • Tủ điều khiển 
 • Bộ phận hút bụi và cấp khí 
 • Bộ phận thu hồi bi thép đã qua sử dụng 
 • Bộ phận tái tạo lại bi thép 

Mỗi khách hàng khi đến với đơn vị thiết kế phòng phun bi theo yêu cầu TBS Hà Nội hoàn toàn có thể yên tâm. Bởi đơn vị cam kết sẽ luôn mang đến các sản phẩm theo đúng yêu cầu mà quý khách hàng mong muốn. Từ kích thước cho đến hệ thống lọc gió, việc sử dụng các thiết bị,… đều đảm bảo yêu cầu và tiêu chuẩn.

Những lý do nên lựa chọn TBS Hà Nội để thiết kế phòng phun bi theo yêu cầu

Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận thiết kế phòng phun cát theo yêu cầu. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đáng tin cậy để mọi người gửi gắm niềm tin. Và TBS Hà Nội hiện nay là đơn vị thiết kế phòng phun bi rất uy tín, được nhiều người tin tưởng. Những lý do mà bạn nên lựa chọn TBS Hà Nội là:

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ của TBS Hà Nội?
Vì sao nên lựa chọn dịch vụ của TBS Hà Nội?
 • TBS Hà Nội đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế phòng phun cát và cung cấp các sản phẩm liên quan đến hoạt động phun cát mờ.
 • Đội ngũ nhân viên của TBS Hà Nội làm việc chuyên nghiệp, tận tình với trình độ chuyên môn cao. Chính vì thế mà mọi người khi đến với đơn vị sẽ được nhận những lời tư vấn hữu ích.
 • TBS Hà Nội luôn lựa chọn những trang thiết bị, sản phẩm chất lượng nhất để thiết kế phòng phun bi. Chính vì thế mỗi phòng phun được đơn vị mang đến cho người dùng luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.
 • Dịch vụ thiết kế phòng phun bi theo yêu cầu của TBS Hà Nội luôn có mức giá rất ưu đãi. Chính vì vậy mà mọi người sẽ tiết kiệm được phần lớn chi phí khi lựa chọn đơn vị.
 • TBS Hà Nội cam kết có chính sách bảo hành cho mỗi sản phẩm phòng phun. Trong thời hạn bảo hành, quý khách hàng có thể liên hệ với đơn vị để được bảo hành về bất cứ bộ phận nào trong phòng phun.
 • Thời gian thiết kế phòng phun bi theo yêu cầu của TBS Hà Nội luôn theo đúng cam kết. Chính vì thế khách hàng sẽ không cần phải đợi chờ lâu.

Quy trình làm việc của TBS Hà Nội

TBS Hà Nội thiết kế phòng phun bi chất lượng với quy trình làm việc rất khoa học. Các bước thực hiện gồm có:

TBS Hà Nội làm việc với quy trình khoa học 
TBS Hà Nội làm việc với quy trình khoa học
 • Bước 1: TBS Hà Nội tiếp nhận thông tin của khách hàng.
 • Bước 2: đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành nghiên cứu yêu cầu mà khách hàng đưa ra.
 • Bước 3: TBS Hà Nội gửi bản thiết kế đến khách hàng
 • Bước 4: đơn vị tiến hành chỉnh sửa phương án thiết kế theo yêu cầu mà khách hàng mong muốn.
 • Bước 5: đơn vị tiến hành thực hiện thao tác thi công, lắp đặt phòng phun bi theo bản thiết kế.
 • Bước 6: bàn giao phòng phun cát cho khách hàng
 • Bước 7: TBS Hà Nội cùng với khách hàng nghiệm thu phòng phun và nhận thanh toán.

Trên đây là những thông tin chia sẻ chi tiết về dịch vụ thiết kế phòng phun bi theo yêu cầu tại TBS Hà Nội cho mọi người tham khảo. Hi vọng những thông tin chia sẻ này sẽ là nguồn thông tin hữu ích giúp cho mọi người lựa chọn được một dịch vụ uy tín. Mọi người có thể liên hệ hotline 0988.445.202 – 0977.877.286 để được tư vấn thêm về dịch vụ thiết kế phòng phun bi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *