Phun cát mờ inox

Inox là một trong những kim loại ít bị mài mòn, và hầu như không hề bị hoen rỉ. Chính vì thế chúng được ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực chế tạo, đặc biệt là những thiết bị làm việc trong môi trường phải chịu sự mài mòn cao. Để gia công cho inox được tốt hơn, TBS Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ phun cát làm mờ inox cho những đơn vị có nhu cầu.

Vì sao cần phun cát làm mờ inox?

Inox luôn được biết đến như một kim loại không rỉ. Tuy nhiên, đó chỉ là con số tương đối, và trên thực tế không có một kim loại nào tuyệt đối không bị mài mòn. Inox chỉ có tính ổn định, không bị oxi hóa trong môi trường bình thường. Nó cũng có thể chịu được sự ăn mòn của axit sunfuric đặc với axit nitric đặc. Tuy nhiên chúng lại không chịu được sự ăn mòn của các axit không có tính oxi hóa như axit clohidric hay axit sunfuric loãng.

Vì thế, trong những môi trường có độ mài mòn cao, inox cần được xử lí phun cát làm mờ để đạt chỉ số chống rỉ cao hơn.

Mặt khác, nhiều thiết bị, đồ dùng bằng inox sau một thời gian dài sử dụng thường bị trầy xước, mờ, không còn độ bóng sáng như ban đầu. Vì vậy, chúng cần được phun cát xử lí mờ để tái tạo, làm mới, tăng giá trị thẩm mỹ.

Cách thức xử lí bề mặt inox của TBS Hà Nội

Để xử lí bề mặt inox, TBS Hà Nội sử dụng máy phun cát để làm sạch, đánh bóng và làm mờ inox. Thông qua máy phun cát sử dụng hạt inox hoặc hạt thủy tinh, họ sẽ đánh bóng, làm mờ, tạo hoa văn trên inox một cách dễ dàng và hiệu quả.

Với phương pháp này, TBS Hà Nội chủ yếu sử dụng tủ phun cát và máy phun cát chuyên dụng để tiến hành xử lí inox. Dưới tác động làm mờ của máy phun cát, cấu trúc của inox không hề bị phá vỡ. Ngược lại, còn giúp gia công, tăng độ bền và tính thẩm mỹ cho inox.

Phương pháp xử lí bề mặt inox bằng máy phun cát của TBS Hà Nội giúp tiết kiệm nhân công và rất nhiều chi phí vận hành, giúp các đơn vị, doanh nghiệp nâng cao hiệu quả kinh tế.

Ưu điểm dịch vụ phun cát inox của TBS Hà Nội

Dịch vụ của TBS Hà Nội luôn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi:

  • TBS Hà Nội trước hết là một công ty chuyên cung cấp máy phun cát và dịch vụ phun cát nên có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực xử lí bề mặt.
  • TBS Hà Nội cũng có đội ngũ nhân viên kĩ thuật trình độ cao, tận tâm, chuyên nghiệp.
  • TBS Hà Nội thi công nhanh, hiệu quả, chất lượng.
  • TBS Hà Nội cung cấp dịch vụ giá rẻ, có tính cạnh tranh cao.
  • TBS Hà Nội phun làm mới inox như mới, không ảnh hưởng đến cấu trúc inox.
  • TBS Hà Nội nhận phun cát làm mới inox theo yêu cầu. Phục vụ tận nơi nếu khách hàng có nhu cầu.
  • TBS Hà Nội nhận dịch vụ trên mọi miền Tổ quốc.
  • TBS Hà Nội có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chu đáo.

Vì thế, hãy đến với TBS Hà Nội theo số điện thoại 0988 445 202 hoặc truy cập website http://tbshanoi.com để được tư vấn cụ thể hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *