Tạo nhám bê tông

Hiện nay công nghệ chế tạo tạo nhám bê tông đã ngày càng phát triển, giúp chống trơn trượt hiệu quả. Vì thế, nhiều nhà thầu xây dựng đã ứng dụng máy phun cát để tạo nhám bê tông, gạch, đá, mặt đường hiệu quả. Vậy mua máy phun cát tạo nhám bê tông, tạo nhám mặt đường ở đâu? Lựa chọn dịch vụ mua phun cát tạo nhám mặt đường ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin quan trọng dưới đây.

Tác dụng của máy phun cát tạo nhám bê tông

Gạch, đá, bê tông,…khi làm đường, trải nhựa thường cần phải xử lí bề mặt mới có thể đưa vào hoạt động để tránh các tai nạn bất ngờ.

Máy phun cát tạo nhám bê tông có những tác dụng cụ thể như:

  • Tạo nhám tăng ma sát cho những mặt đường bằng bê tông, gạch, đá để tránh hiện tượng trơn trượt. Đặc biệt là khu vực đường sân bay, đường bộ, đường khu vực,…
  • Làm sạch bụi bẩn trên mặt đá, gạch, bê tông,…để đổ nhựa.

 

Với những tác dụng đó cùng công suất lớn, máy phun cát tạo nhám giúp nhanh chóng làm nhám mặt bê tông, đá, gạch,…Từ đó tạo giá trị thẩm mỹ cho mọi công trình.

Ở đâu cung cấp dịch vụ phun cát tạo nhám bê tông, gạch, đá

Hiện nay, TBS Hà Nội chính là địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến máy phun cát lớn ở nước ta. Trong đó bao gồm dịch vụ phun cát tạo nhám bề mặt đá, bê tông,…

Nếu không có dịch vụ phun cát tạo nhám, mọi người sẽ phải sử dụng một lượng nhân lực lớn để tạo nhám thủ công chống tác lớp cho bê tông, chống trơn trợt trên sàn gạch. Nếu làm thủ công như vậy sẽ cần một bộ máy lớn để hoàn thành. Mặt khác, các máy làm nhám thủ công đa số rất cồng kềnh, tiến độ chậm mà tính thẩm mỹ của sản phẩm lại kém.

Chính vì thế, lựa chọn sử dụng dịch vụ phun cát tạo nhám công nghiệp của TBS Hà Nội chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ phun cát tạo nhám bê tông, gạch, đá của TBS Hà Nội

Dịch vụ phun cát tạo nhám gạch đá, bê tông của TBS Hà Nội luôn được lựa chọn bởi:

  • TBS Hà Nội cung cấp dịch vụ phun cát tạo nhám công nghiệp, tiến độ thi công nhanh, tính thẩm mỹ cao.
  • Máy phun cát của TBS Hà Nội có công suất lớn, đội ngũ kĩ thuật lành nghề, dễ dàng đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.
  • Dễ dàng thay đổi yêu cầu phun cát theo yêu cầu của khách hàng, dù khách với kế hoạch ban đầu.
  • Nhận thi công mọi miền Tổ quốc, giá thành rẻ, tính cạnh tranh cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, nhiệt tình.

Vì vậy, hãy liên hệ ngay với TBS Hà Nội theo số điện thoại 0988 445 202 hoặc truy cập website http://tbshanoi.vn để được tư vấn, báo giá cụ thể hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *