Sửa chữa, nâng cấp máy phun cát

Máy phun cát trong quá trình sử dụng, vận hành cần phải thường xuyên sửa chữa, nâng cấp để phù hợp với nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp. Vậy phải sửa chữa, nâng cấp máy phun cát ở đâu? Giá dịch vụ nâng cấp máy phun cát có cao không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin quan trọng ấy ngay dưới đây.

1. Vì sao cần sửa chữa, nâng cấp máy phun cát?

Máy phun cát là một thiết bị quan trọng của ngành công nghiệp xử lí bề mặt. Máy thường xuyên phải hoạt động với công suất cao, độ ma xát và mài mòn lớn do tiếp xúc thường xuyên với các hạt cát kĩ thuật.

Vì thế, để máy phun cát hoạt động tốt, không gián đoạn đến quá trình sản xuất. Chúng ta cần thường xuyên sửa chữa, nâng cấp máy phun cát. Hoạt động này sẽ giúp chúng ta lường trước được những hư hỏng, đánh giá tuổi thọ của các bộ phận của máy, từ đó có biện pháp thay thế, khắc phục kịp thời.

2. Dịch vụ sửa chữa, nâng cấp máy phun cát tốt nhất

2.1. TBS Hà Nội – Địa chỉ sửa máy phun cát hàng đầu

Máy phun cát ngày càng được ứng dụng nhiều trong các hoạt động sản xuất. Vì thế dịch vụ sửa chữa – bảo hành, bảo dưỡng máy phun cát cũng nhanh chóng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp.

Trong số các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy phun cát, TBS Hà Nội là một trong những địa chỉ sửa máy phun cát uy tín, chất lượng hàng đầu ở nước ta. Được khách hàng vô cùng tín nhiệm và tin tưởng.

2.2. Vì sao nên chọn sửa máy phun cát tại TBS Hà Nội

Sở dĩ, dịch vụ sửa chữa – bảo hành, bảo dưỡng máy phun cát của TBS Hà Nội được mọi người tin tưởng sử dụng là vì rất nhiều nguyên nhân. Cụ thể:

  • TBS Hà Nội sở hữu đội ngũ nhân viên kĩ thuật trình độ cao, am hiểu về mọi loại máy phun cát, dễ dàng phát hiện và sửa chữa những hư hỏng một cách nhanh chóng, kịp thời. Giúp hạn chế tối đa tổn thất về chi phí vận hành cho doanh nghiệp khi máy bị hư hỏng. Đặc biệt là với những ngành công nghiệp kết cấu thép.

  • Tác phong làm việc của TBS Hà Nội vô cùng chuyên nghiệp, nhanh chóng, tận tâm, nhiệt tình.
  • Giá dịch vụ sửa chữa – bảo hành máy phun cát của TBS Hà Nội khá rẻ so với các đơn vị khác, có tính cạnh tranh cao nhưng chất lượng dịch vụ lại luôn luôn đi đầu. Mặt khác, họ chỉ nhận tiền khi khách hàng đã hài lòng, máy phun cát đã vận hành tốt.
  • TBS Hà Nội hỗ trợ sửa chữa tận nơi cho khách hàng có nhu cầu, đồng thời, khách hàng cũng có thể mang máy đến trung tâm sửa chữa – bảo hành của TBS.

Ngoài ra, với những thiết bị – máy phun cát do TBS Hà Nội cung cấp, bạn sẽ được bảo hành – bảo dưỡng máy phun cát miễn phí trong thời gian dài. Bên cạnh đó, phí dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện cũng rẻ hơn rất nhiều.

Vì thế, nếu có nhu cầu sửa máy phun cát hay mua máy phun cát. Hãy liên hệ với TBS Hà Nội qua địa chỉ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *