Phun cát tẩy rỉ

Phun cát tẩy rỉ là thao tác kĩ thuật vô cùng quan trọng trong quá trình đánh bóng, làm mới bề mặt kim loại. Bề mặt kim loại được phun cát tẩy rỉ càng sạch thì chất lượng sản phẩm sau khi phục hồi, tái tạo càng bền đẹp. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ phun cát tẩy rỉ hay đang phân vân không biết mua máy phun cát tẩy rỉ ở đâu thì đừng bỏ qua những thông tin quan trọng dưới đây.

1. Vì sao cần sử dụng máy phun cát tẩy rỉ

Bề mặt kim loại của các thiết bị sản xuất như máy móc, dây chuyền, vỏ ô tô, bình ga,…sau một thời gian dài sử dụng sẽ bị ô xi hóa mà rỉ rét, bong tróc. Để làm mới, bảo dưỡng, bảo trì cho những thiết bị/đồ dùng này chúng ta cần phải phun cát tẩy rỉ để loại bỏ hoàn toàn lớp rỉ sét bên ngoài. Sau đó mới phun lớp sơn mới.

Quá trình tẩy rỉ sét cho bề mặt kim loại đòi hỏi phải tẩy siêu sạch. Vì vậy, nếu chỉ chà, tẩy nhám bằng tay thì sẽ vô cùng vất vả, tốn nhiều thời gian, hiệu quả lại không cao.

Máy phun cát tẩy rỉ với lực phun công suất lớn sẽ phun trực tiếp các loại hạt thép, hạt inox hoặc hạt nhôm ô xít lên bề mặt kim loại. Từ đó, tẩy rỉ cho bề mặt kim loại một cách nhanh chóng, hiệu quả cao mà lại không đòi hỏi nhiều nhân công.

2. Các loại máy phun cát tẩy rỉ và giá bán

Tùy theo nhu cầu của các cơ sở sản xuất, máy phun cát làm sạch bề mặt kim loại được chia thành ba loại chính:

  • Máy phun cát tẩy rỉ tự động: chuyên dùng trong các nhà máy sản xuất công nghiệp lớn. Giá mỗi máy sẽ dao động ở mức trên 20 triệu đồng tùy công suất.
  • Máy phun cát tẩy rỉ cầm tay: thường được dùng trong các nhà máy vừa và nhỏ. Máy sẽ được điều khiển trực tiếp bằng tay. Giá trên 10 triệu đồng tùy từng loại.
  • Máy phun cát tẩy rỉ mini: là loại máy nhỏ thường được các cơ sở kinh doanh hộ gia đình sử dụng. Máy chỉ có giá từ 3 – 5 triệu đồng.

3. Mua máy phun cát tẩy rỉ ở đâu?

Hiện nay, tại Hà Nội có khá nhiều nhà cung cấp máy phun cát tẩy rỉ. Trong đó TBS Hà Nội chính là địa chỉ cung cung cấp máy phun cát tẩy rỉ uy tín nhất.

  • TBS Hà Nội có tất cả các loại máy phun cát tẩy rỉ, chất lượng cao, kiểm định nghiêm ngặt, giá cạnh tranh, đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng.
  • Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, hậu mãi của sản phẩm tốt, cam kết đền bù nếu máy bị lỗi, sửa chữa tận nơi nếu máy bị hư hỏng.
dich-vu-phun-cat-tay-ri-tay-son

4. Dịch vụ phun cát tẩy rỉ của TBS Hà Nội

Ngoài bán máy phun cát tẩy rỉ, TBS Hà Nội còn cung cấp dịch vụ phun cát tẩy rỉ cho khách hàng có nhu cầu làm sạch bề mặt kim loại như:

Để mua máy phun cát tẩy rỉ hoặc sử dụng dịch vụ phun cát tẩy rỉ của TBS Hà Nội, hãy liên hệ với họ theo SĐT 0988 445 202/ 0977 877 286 hoặc truy cập https://tbshanoi.com/ để được tư vấn và báo giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *